Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Show Victoria's Secret phiên bản làng quê đã làm tiếp phần 2 sau rating 'khủng'

Lần này ở phiên bản 'đồng nát', cùng với thần thái tự tin và các bước catwalk điêu luyện, Suchanatda Kaewsa-nga đã bước chân vào thế giới người mẫu nghiệp dư phiên bản 'nhái' hoàn hảo.

Đầu năm 2017, cậu bé Suchanatda Kaewsa-nga, biệt danh Gigi Joono, người Thái Lan và nhóm bạn của mình đã làm biến vùng thôn làng Nakkhon Ratchasima, vùng Đông Bắc Thái Lan trở thành một sàn diễn 'đồng quê' đúng nghĩa.

Trong đoạn video đăng tải, những cậu bé mộc mạc của vùng nông thôn dân dã đã tỏ ra sang chảnh đến bất ngờ khi khoác lên người những trang phục... đồ lót mang hơi hướng Victoria's Secret.

Trước đó, các 'nhà thiết kế thời trang' trẻ đã tạo ra những trang phục hết sức ấn tượng bằng chất liệu 'làng quê' như buồng chuối, lá chuối, mo cau, rơm rạ, củi khô… thì lần này, chất liệu làm nên show trình diễn thời trang là đồ 'đồng nát' như vỏ lon, vỏ các vật dụng bỏ đi…

Clip: Trình diễn Show Victoria's Secret phiên bản 'đồng nát'. (Nguồn: Internet)

Đoạn clip catwalk ấn tượng của Suchanatda thu hút sự chú ý bởi dáng vẻ nghiêm túc và chuyên nghiệp cùng thần thái gương mặt 'kiêu sa', 'sang chảnh'. Với dáng người gầy nhom cùng làn da bánh mật, mỗi bước chân của Suchanatda lại khiến người xem phải cười lăn cười bò vì quá đáng yêu.

Cậu bé dùng chai nhựa tận dụng để làm trang phục. 

Cậu bé dùng chai nhựa tận dụng để làm trang phục.

Xuất hiện 'kiêu kỳ' trong đống phế thải. 

Xuất hiện 'kiêu kỳ' trong đống phế thải.

Khi được đăng tải trên một Fanpage của Việt Nam, clip nhanh chóng nhận được 7,2 nghìn lượt thích, hàng nghìn bình luận và chia sẻ sau vài giờ đăng tải.

Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Suchanatda đã có tới gần 300 nghìn người theo dõi. Đáp lại sự mong mỏi của các fans hâm mộ, cậu vẫn đang liên tục tung ra những sản phẩm mới ngày càng táo bạo và chuyên nghiệp.

Show Victoria's Secret phiên bản làng quê đã làm tiếp phần 2 sau rating 'khủng' 2 

Show Victoria's Secret phiên bản làng quê đã làm tiếp phần 2 sau rating 'khủng' 3 

Show Victoria's Secret phiên bản làng quê đã làm tiếp phần 2 sau rating 'khủng' 4 

Mọi thứ phế phẩm đều có thể làm 'trang phục'. 

Mọi thứ phế phẩm đều có thể làm 'trang phục'.

>>>XEM THÊM:  Victoria's Secret Show nên mời chàng trai này về làm giám đốc sáng tạo để cứu vớt rating

Góp ý cho Tiin