Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu bom tấn tuổi thơ trở lại trong mùa hè này, cộng đồng mạng rần rần hỏi giờ phát sóng

Tây Du Ký - bộ phim huyền thoại nằm lòng trong ký ức tuổi thơ của mỗi người nay đã trở lại khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp hè đến, các nhà làm phim liên tục update, phát sóng những bộ phim phục vụ thị hiếu của lớp trẻ, bởi đây được coi là khoảng 'thời gian vàng' do đúng dịp học sinh, sinh viên được nghỉ hè. Và tất nhiên, Tây Du Ký luôn là sự lựa chọn hàng đầu. 

Mới đây, thông tin bộ phim huyền thoại Tây Du Ký sẽ được lên sóng VTV khiến cộng đồng mạng 'rần rần' dậy sóng vì cả một bầu trời ký ức của tuổi thơ lại ùa về. 

Siêu bom tấn tuổi thơ trở lại trong mùa hè này, cộng đồng mạng rần rần hỏi giờ phát sóng 0 

Mặc dù kỹ xảo hết sức ngô nghê nhưng Tây Du Ký vẫn rất được khán giả yêu thích xem lại mỗi dịp hè về. Dù chiếu đi chiếu lại hàng chục lần nhưng các tình tiết, hội thoại trong bộ phim đều được các fan thuộc nằm lòng từng chi tiết. 

Siêu bom tấn tuổi thơ trở lại trong mùa hè này, cộng đồng mạng rần rần hỏi giờ phát sóng 1 

Hình ảnh 4 thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh phải vượt qua 81 kiếp nạn trong bộ phim kinh điển Tây du ký đã khắc sâu trong trí nhớ của các thế hệ 7x, 8x và 9x khi được phát sóng trên truyền hình Việt Nam.

Phiên bản Tây du ký 1986 cũng được đánh giá là thành công nhất và được VTV trình chiếu nhiều lần, thu hút khán giả mọi lứa tuổi. Sự góp mặt của các diễn viên gạo cội như Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ cũng đã tạo được ấn tượng khó phai với khán giả suốt 33 năm qua kể từ khi công chiếu. 

Những thước phim kinh điển đã trở thành ký ức trong tuổi thơ của mỗi người  

Những thước phim kinh điển đã trở thành ký ức trong tuổi thơ của mỗi người 

Sau khi thông báo lịch phát sóng, nhiều fan đã không khỏi phấn khích bày tỏ sức háo hức và thích thú. Với nội dung khác hoàn toàn với các bộ phim truyền hình hiện tại, không đấu đá tranh giành quyền lực, không tình yêu ngôn tình, không giật chồng cướp vợ, Tây Du Ký dự vẫn sẽ gây sốt khi một lần nữa khán giả lại được thưởng thức 'món ăn tinh thần' không thể thiếu của tuổi thơ. 

'Đặc sản của mùa hè, hè mà không chiếu Tây Du Ký thì còn gọi gì là hè nữa'; 'Chiếu đi chiếu lại nhưng vẫn thích xem, hồi còn nhỏ chỉ mong tới mùa hè để coi phim Tây Du Ký thôi'; 'Xem phim kinh điển còn là ôn lại tuổi thơ, ký ức của nhiều thế hệ. Một buổi sum họp bên gia đình dịp hè và thưởng thức những bộ phim quen thuộc là một niềm vui' - là những bình luận của khán giả. 

Tây Du Ký lên sóng VTV2 vào 19h hàng ngày từ tối nay, 8/7 

Tây Du Ký lên sóng VTV2 vào 19h hàng ngày từ tối nay, 8/7
Giúp Tiin sửa lỗi