Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Siêu phẩm của Sơn Tùng khi qua tay Tùng Sơn dị đến mức ám ảnh

Có lẽ đến Sơn Tùng cũng không nghĩ MV của mình theo phong cách của ‘công chúa thủy tề’ lại thành một tác phẩm kinh dị như vậy.

Sau một thời gian đi vào dĩ vãng do không còn nhận được sự quan tâm ồ ạt như trước đây của cộng đồng mạng, cái tên Tùng Sơn đã gần nguội đi. Thực tế này theo nhiều người là đã được dự báo trước bởi sau quá nhiều trò lố, cũng đã đến lúc người ta ngán ngẩm với Tùng Sơn, dần đi đến quyết định cho nhân vật tào lao này vào 'thùng rác'.

Có lẽ không chấp nhận việc bị dân mạng lạnh nhạt, ê-kip của chàng trai này đã quyết định chi tiền quảng cáo cho clip mới, nhại theo phong cách MV Lạc Trôi của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, MV gốc hoành tráng bao nhiêu thì sản phẩm của Tùng Sơn chỉ cho người ta thấy sự lố bịch và dị hợm bấy nhiêu.

 

 

Hình ảnh trong clip nhại MV Lạc Trôi của Tùng Sơn khiến nhiều người 'cạn lời'

Thậm chí khi vô tình lướt qua bài quảng cáo của Tùng Sơn trên Facebook, nhiều người cho biết họ ớn lạnh và kinh dị với những gì chàng trai này thể hiện.

Trong clip ăn theo MV Lạc Trôi của Sơn Tùng, Tùng Sơn và ê-kip của mình vẫn theo phong cách cũ, gây sốc với cách dàn dựng sơ sài, trang phục quê mùa, mục đích là để tạo trên tranh cãi trên mạng xã hội.

Và tất nhiên, như mọi lần, khi bị người khác ăn theo để nổi tiếng, Sơn Tùng đều làm ngơ như không có bất kì chuyện gì xảy ra.

Xem lại MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP:

Giúp Tiin sửa lỗi