Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cư dân mạng ngớ người trước siêu phẩm thời trang trị giá 9 triệu đồng, trông không khác gì găng tay rửa bát

Sau khi phát hiện chiếc túi xách của Louis Vuitton được lấy cảm hứng từ chiếc làn đi chợ, cộng đồng mạng tiếp tục ngỡ ngàng trước siêu phẩm trị giá 9 triệu đồng của Calvin Klein, với hình dáng hệt như đôi găng tay rửa bát.

Chúng ta vẫn thường nghĩ rằng xu hướng hay hàng hiệu là những thứ cao siêu, đẳng cấp. Nhưng thực tế, có những sản phẩm rất bình dị, với hình dáng hệt như những món đồ bạn sử dụng hàng ngày, chỉ thêm chút biến tấu và thay đổi về chất liệu để phù hợp với những xu hướng cập nhật trong làng mốt mà thôi.

Sản phẩm của Calvin Klein. 

Sản phẩm của Calvin Klein.

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng lập tức liên tưởng đến đôi găng tay rửa bát. 

Hình ảnh khiến cộng đồng mạng lập tức liên tưởng đến đôi găng tay rửa bát.

Mới đây, Calvin Klein, thương hiệu thời trang danh giá đã 50 tuổi vừa cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè mang tên Calvin Klein 205WW39NYC. Các sản phẩm trong bộ sưu tập đều có thiết kế táo bạo với những tông màu nổi bật, họa tiết đặc sắc.

Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến cặp găng tay cao su màu hồng, được bán với giá 390 USD (gần 9 triệu đồng). Được biết, sản phẩm này được làm từ cao su nguyên chất, mang sắc hồng sang chảnh, đặc biệt thích hợp với những trang phục đơn điệu, cần phụ kiện để tôn thêm nét sành điệu cho chủ nhân.

Quả thật có nhiều nét tương đồng. 

Quả thật có nhiều nét tương đồng.

Cộng đồng mạng Việt Nam tinh mắt nhận ra, sản phẩm này có nhiều nét tương đồng với đôi găng tay rửa bát, món đồ quen thuộc của các bà nội trợ trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, bạn dễ dàng tìm thấy những đôi găng tay cao su này tại siêu thị, chợ cóc với mức giá từ 40.000 đồng - 100.000 đồng tùy chất lượng.

Bạn Lê Tuyết Nhung chia sẻ: 'Thiết nghĩ cuối tuần nên về chôm đôi găng tay của má đeo cho hợp mốt'. Facebooker Nguyễn Ngọc hào hứng cho biết: 'Cứ tầm 1 tuần mình thay 1 đôi vì găng mỏng, dễ rách. Các bạn thấy mình giàu chưa, lại còn hợp mốt nữa nhé. Mình có cả phiên bản giới hạn màu vàng, không phải mấy cái vớ vẩn bán trên website đâu'.

Cộng đồng mạng xôn xao vì phát hiện thú vị này 

Cộng đồng mạng xôn xao vì phát hiện thú vị này

'Minh chứng rõ nét cho câu, khi bạn nổi tiếng, bạn bán cái quái gì cũng có giá cả haha' - Ngọc Luyện bình luận.

Dép Gucci và dép rọ Việt Nam. 

Dép Gucci và dép rọ Việt Nam.

Nét tương đồng khó có thể phủ nhận. 

Nét tương đồng khó có thể phủ nhận.

Đây không phải lần đầu các nhãn hàng lấy cảm hứng thiết kế từ những vật dụng quen thuộc, gần gũi với đời sống thường nhật. Trước đó, đôi dép thời thượng của Gucci với hình dáng tựa như dép rọ Việt Nam hay chiếc túi xách giống làn đi chợ của Louis Vuitton cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Giúp Tiin sửa lỗi