Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sinh nhật lần thứ 31 nhưng Toàn Shinoda thì mãi mãi tuổi 27!

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 31 của Toàn Shinoda. Những người bạn, người anh em của vlogger đình đám một thời vẫn dành cho anh một góc trong tim mình.

Trên fanpage cá nhân, năm nào đến ngày 18/5, JVevermind cũng dành một góc nhỏ để tưởng nhớ người anh cả của thế hệ vlogger Việt Nam đời đầu: Toàn Shinoda. Ra đi vào hồi tháng 7/2014, Toàn Shinoda đã khiến rất nhiều người cùng thế hệ anh hụt hẫng. Không chỉ là những người bạn bè thân thiết của anh, mà còn là những người hâm mộ, những bạn trẻ thường xuyên theo dõi vlog của Toàn.

Năm nay, JVevermind đăng tải bức ảnh cũ gồm 4 tứ vlogger đình đám một thời là Lâm Việt Anh - JVevermind - Toàn Shinoda - Huyme. Bức ảnh này được chụp khi cả 4 cùng đi xuyên Việt bằng ô tô. Cùng với bức ảnh, JVevermind viết: '31 tuổi rồi anh ơi, bức ảnh này 5 năm trước là lúc anh bằng tuổi em bây giờ này'.

JV đăng ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 31 của Toàn Shinoda.  

JV đăng ảnh chúc mừng sinh nhật tuổi 31 của Toàn Shinoda. 

Chia sẻ này ngay lập tức khiến những bạn trẻ đã từng biết đến và xem vlog của Toàn trào dâng niềm tiếc nuối và nhớ nhung khôn nguôi. Hầu như ai cũng bày tỏ nỗi buồn vì sự ra đi đột ngột của anh 4 năm trước. Rồi họ cũng chợt nhất ra, 4 năm trôi qua nhanh như một cái chớp mắt. Mới ngày nào, tất cả không một ai tin về sự ra đi này thì nay đã 5 năm rồi đấy.

Nhiều bạn trẻ nhắc đến quãng thời gian vắng bóng Toàn bằng cách đo đếm thời gian của chính mình như là 'xem vlog của anh lúc học năm thứ 3, mà giờ em đã thất ngiệp 2 năm'. Hay như Lâm Việt Anh và Huyme, thời điểm Toàn Shinoda qua đời, họ mới chỉ 20, 21 tuổi, mà giờ đây họ đã 25, 26. 

Cũng từ thời điểm đó, trào lưu vlog Việt đi xuống. Những anh chàng từng làm mưa làm gió làng vlog Việt cũng trầm đi rồi im ắng hẳn. Không còn người thủ lĩnh, tất cả mất phương hướng và họ chọn những con đường khác để đi.

Tuy nhiên dù sao, Toàn Shinoda cũng là một phần thanh xuân của mỗi chúng ta. Đó là những ngày chúng ta cười ngắt nghẽo với những bản nhạc chế hài hước của Thu cuối hay ngồi nghiêm túc lắng nghe những lí lẽ đầy thuyết phục của anh về các vấn đề.  4 năm qua, đã có nhiều thứ không trở lại, 4 vlogger này cũng sẽ chẳng bao giờ có được bức ảnh thứ 2. 

Trên facebook cá nhân, An Nguy cũng dành lời chúc mừng sinh nhật tuổi 31 cho Toàn Shinoda. Cô gọi anh là 'bro'. Họ đã có với nhau một đoạn tình cảm đẹp. An luôn trân trọng Toàn, trân quý khoảng thời gian họ bên nhau dù với bất cứ tư cách gì.

An Nguy đăng status. 

An Nguy đăng status.

Hãy cùng sống lại những ký ức về Toàn Shinoda với tất cả những bạn trẻ đã từng yêu mến anh: 

Thúy Manchester bình luận: 'Nhớ cái hồi cấp ba chỉ cày đi cày lại vlog của anh Toàn, đến bây giờ cứ buồn hay mệt mỏi thì lại xem vlog của anh, hihi. Anh yên nghỉ đc 5 năm rồi mà giờ mỗi khi thấy anh thì nghẹn ngào tiếc nuối'.

Đặng Thu Trang: 'Nhìn anh Toàn kìa, sao lại cười mím môi thế kia anh :))) cười tươi lên, bình an nhé anh!'

Hoài Thu: 'Yên nghỉ nha anh Toàn Shinoda! Vlog của anh đã gắn bó với em rất nhiều từ hồi em còn học cấp 1. Em và thằng bạn cùng bàn ngày nào cũng xem Vlog của anh, anh JV và anh Huyme. Em thấy chính những vlog đó đã giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn và mang tính giải trí cũng như tính giáo dục (1 số vlog) rất cao. Một lần nữa cảm ơn tất cả các anh rất rất nhiều!'

Hồ Văn Đức: 'Hêy người anh em... dạo này có còn hay nghe nhạc Eminem. Lâu rồi không ra lẩu phố làm vài chai Ken. Lâu rồi không thấy sơ mi caro ngồi một chỗ ở trên The Bank'.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 27 lần thứ 4, Toàn Shinoda. Chắc anh vẫn bình an ở đó. 

>>>XEM THÊM:  Cộng đồng vlogger Việt nghẹn ngào tưởng nhớ Toàn Shinoda

Giúp Tiin sửa lỗi