'Sinh tố chửi'

Tiin.vn – Các bạn ấy đã lập hẳn một facebook những người hâm mộ sinh tố “bà chửi”.

"Quán sinh tố bà chửi” – cái tên mà hàng nghìn sinh viên làng ĐH Thủ Đức, TP.HCM đặt tên cho quán của bà Nhung. Đã có từ nhiều năm nay, gọi là “bà chửi” quả không sai, sinh viên nào muốn uống những ly sinh tố thơm ngậy cũng đều bị… chửi. Nhưng không vì thế mà khách ít đi, trái lại, ngày càng nhiều sinh viên kéo tới quán để được thưởng thức món sinh tố độc đáo này!

“Thằng này ì ạch như cái xe lu”, “lấy vợ về chắc nó bỏ mày luôn”, “đầu tóc gì mà bẩn quá trời!”, “lo mà học hành đi, dốt lại còn ham chơi”… đó là những điệp khúc chửi mà ngày nào sinh viên trong làng ĐH Thủ Đức tới quán cũng phải nghe. Dường như chưa khi nào quán sinh tố của bà Nhung bớt những câu chửi.

Sinh tố chửi hút teen làng sinh viên Thủ Đức

Chế truyện Doremon về quán sinh tố

Vào những ngày hè nắng nóng, để kiếm được một chỗ ngồi thoải mái ở quán sinh tố “bà chửi” quả là một điều khó khăn. Thậm chí, nhiều sinh viên phải đứng đợi hàng tiếng đồng hồ chỉ để tranh được một chỗ ở quán này.

Bạn Hồng Anh (sinh viên ĐH KHXH&NV, TP.HCM) thích thú nói: “Sinh tố của bà Nhung đảm bảo các tiêu chí ngon, sạch, rẻ nên ngày nào tụi em cũng uống một ly mới về phòng. Dường như việc uống sinh tố ở quán đã trở thành một thói quen rồi nên ai cũng thích thú lắm. Em cũng không bận tâm lắm tới những câu mắng của bà Nhung, vì bà nhìn thế nào thì nói thế thôi mà”.

“Nhiều khi nắng nóng, lại đông khách quá nên ngày nào bà Nhung cũng ca cẩm mãi, chính vì thế nên ai cũng chỉ nhớ đến tên bà chửi chứ có mấy ai nhớ tên bà Nhung đâu”, Mai Anh (sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên, TP.HCM) cho biết.

Sinh tố chửi hút teen làng sinh viên Thủ Đức

Facebook những người hâm mộ quán bà chửi

Còn Hoàng Hùng (sinh viên ĐH Khoa học Tự nhiên, TP.HCM) thì khẳng định: “Dù bà chửi ngày nào cũng chửi thật đấy, nhưng mà bà nói gì cũng đúng, như cha mẹ mình thấy con cái hư thì quở trách thôi mà! Nhiều khi các sinh viên sống xa nhà, cũng thích nghe những câu cằn nhằn của bà Nhung đấy!”.

Dù bị ăn chửi thường xuyên, nhưng các sinh viên tại khu vực làng đại học Thủ Đức vẫn rất thích thú ghé quán bà Nhung. Thậm chí, các bạn ấy đã lập nên hẳn một facebook dành cho những người hâm mộ quán. Hội những người người ghét bị chửi nhưng vẫn thích uống sinh tố cô Chửi.

Admin của facebook này còn viết lên tường những nội dung cập nhật thường xuyên về quán: “Các mem ơi, cô Chửi dạo này hiền lắm nhé, các mem tranh thủ đi uống sinh tố trước khi cô "nổi khùng" lại nhé! Mà cô Chửi mới có món mới rồi đó, bạn nào uống rồi comment lại cho admin cái cảm nhận nhé!”.

Có lẽ, quán sinh tố bà chửi đã trở thành thương hiệu yêu thích của các sinh viên tại đây. Nếu có điều kiện ghé qua, bạn cũng nên thưởng thức sinh tố “bà chửi” xem hương vị của ly nước mát lạnh này như thế nào nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook