Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sở hữu bộ sưu tập siêu anh hùng Marvel, 9X Hà thành khiến dân mạng ngưỡng mộ

Cư dân mạng khó có thể rời mắt với bộ sưu tập 'khủng' các siêu anh hùng Marvel của chàng trai đến từ Hà Nội này.

Khi cuộc sống phát triển, mỗi người chúng ta sẽ càng có thêm nhiều niềm đam mê, hứng thú khác nhau. Mới đây nhất, câu chuyện về sở thích của chàng trai Dương Tất Thành (Hà Nội) với bộ sưu tập mô hình có sự hiện diện của hàng loạt các siêu anh hùng đã khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ. 

Dương Tất Thành thường xuyên đăng tải bộ sưu tập của mình trên trang cá nhân

Dương Tất Thành thường xuyên đăng tải bộ sưu tập của mình trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của mình, Tất Thành thường xuyên chia sẻ các hình ảnh về những mô hình đồ chơi được thiết kế tỉ mỉ, chân thực và đẹp mắt. Đó là một dàn siêu anh hùng với phiên bản thu nhỏ được chàng trai này bày biện trên giá sách của mình.

Được biết, sưu tập mô hình Marvel là niềm đam mê của khá nhiều bạn trẻ ngày nay, tuy nhiên không mấy người có may mắn được sở hữu bộ sưu tập 'khủng' như Dương Tất Thành. 

Bộ sưu tập siêu anh hùng được bày trên giá sách 

Bộ sưu tập siêu anh hùng được bày trên giá sách 

Dương Tất Thành và tài sản 'đáng giá' của mình 

Dương Tất Thành và tài sản 'đáng giá' của mình 

Vì vậy, khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập này, cư dân mạng không khỏi xuýt xa ngưỡng mộ và có phần ganh tỵ với anh bạn trẻ này: 'Ôi, tôi gato với ông bạn này thực sự đấy', 'Chất ghê!', 'Này là figure chứ búp bê gì, bác cứ đùa, mà trông thôi đã thích mắt rồi, không biết bao giờ tôi mới đủ điều kiện để sắm được bộ này nữa'... Mặc dù có nhiều người không hứng thú với mô hình siêu anh hùng này nhưng cũng khó để có thể rời mắt với 'khối tài sản' đáng giá trên.  

Dù đã đi làm, nhưng Thành vẫn không từ bỏ niềm đam mê của mình

Dù đã đi làm, nhưng Thành vẫn không từ bỏ niềm đam mê của mình

Được biết, Thành đã có sở thích sưu tầm những mô hình này từ khi còn đi học, tuy nhiên lúc đó chưa có định hình cụ thể và cũng không đủ điều kiện để mua sắm nhiều. Bây giờ 23 tuổi, đã đi làm nhưng anh vẫn không từ bỏ niềm đam mê thú vị này và thực sự anh đã trở thành một fan bự của Marvel.

Theo như nhiều người chia sẻ, 'dàn siêu anh hùng này' có giá không hề rẻ và việc tìm mua cũng không hề đơn giản. Và đối với Thành, anh chàng thường tích góp tiền từ nhiều khoản khác nhau để mua, ngoài ra còn trao đổi hoặc bán thêm những mô hình khác để mua mô hình mới. Dù tốn kém, nhưng được thỏa mãn với niềm đam mê của mình nên Thành cảm thấy rất vui. 

Mặc dù việc chơi mô hình này đôi khi cũng khiến Thành gặp phải một số vấn đề như gãy đồ, hỏng phụ kiện, không có chỗ trưng bày hay phải né tránh ánh mắt của phụ huynh nhưng với niềm đam mê mãnh liệt, chàng trai này đã không từ bỏ để rồi bây giờ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập đáng giá này trên giá sách.  

Sở hữu bộ sưu tập siêu anh hùng Marvel, 9X Hà thành khiến dân mạng ngưỡng mộ 4

Dàn siêu anh hùng của Thành khiến nhiều người ghen tỵ

Dàn siêu anh hùng của Thành khiến nhiều người ghen tỵ
Giúp Tiin sửa lỗi