Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sở hữu tài sản triệu đô, 4 anh em trai nam thần khiến các cô gái 'điêu đứng'

4 anh chàng điển trai nhà Dobre nổi như cồn trên mạng xã hội. Mặc dù chưa quá 25 tuổi nhưng họ đã sở hữu khối tài sản 'kếch xù'.

Giới trẻ Mỹ không ai không yêu mến 4 anh em nhà Dobre. Họ đều là những hot boy với ngoại hình nổi bật và tài năng xuất chúng. Bên cạnh đó, cuộc sống của 4 anh chàng con nhà giàu cũng là chủ đề khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Bộ tứ này hiện không chỉ gây sốt ở nước Mỹ mà sức ảnh hưởng của họ còn lan tỏa với giới trẻ toàn thế giới. Được biết, mẹ của 4 hot boy là Aurelia Dobre - nhà vô địch thế giới môn thể dục dụng cụ và cha là huấn luyện viên thể dục Boz Mofid.

4 anh em nhà Dobre

4 anh em nhà Dobre

Anh cả trong gia đình tên Cyrus (sinh năm 1993) có vẻ ngoài phong trần là đội trưởng đội Thể dục thể thao nam Đại học Iowa. Hiện tại, Cyrus đã có bằng cử nhân và thạc sĩ về truyền thông chiến lược. Tiếp đó, Darius (sinh năm 1995) là con thứ hai trong gia đình Dobre hiện đang theo học Đại học Towson ở Baltimore. Và cặp đôi “cực phẩm” cuối cùng chính là 2 anh em sinh đôi Lucas - Macus (sinh năm 1999), họ đặc biệt thu hút công chúng bởi vũ đạo ấn tượng.

Đây cũng chính là 2 chàng trai nổi tiếng và có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất trong gia đình. Trên Instagram của họ có tới 3,3 triệu lượt theo dõi, trang vlog riêng cũng có thu hút 12 triệu fan. Chính vì thế, số tiền quảng cáo mà cặp đôi có được không hề nhỏ.

Không chỉ nhận được sự chú ý từ các nhãn hàng, 4 anh em trai thường xuất hiện trong các bộ ảnh với vai trò model và được mời tham dự các chương trình khác nhau. Đặc biệt, từ tháng 3/2018, 4 anh em nhà Dobre đã kết hợp và ký hợp đồng với công ty Creative Artist Agency (CAA) với nghệ danh Dobre Brothers. Công việc chính của họ là thực hiện các video vui nhộn về đời sống, biểu diễn vũ đạo và ca hát.

Cùng ngắm nhìn những anh chàng đang khiến mạng xã hội thế giới điên đảo:

Họ sở hữu vẻ ngoài quyến rũ và body hoàn hảo.

Họ sở hữu vẻ ngoài quyến rũ và body hoàn hảo.

Bộ tứ luôn nhận được sự chú ý của công chúng.

Bộ tứ luôn nhận được sự chú ý của công chúng.

2 anh em sinh đôi Lucas - Macus (sinh năm 1999).

2 anh em sinh đôi Lucas - Macus (sinh năm 1999).

Họ thường là khách mời trong các chương trình truyền hình nổi tiếng

Họ thường là khách mời trong các chương trình truyền hình nổi tiếng
Giúp Tiin sửa lỗi