Tiin.vn trên Facebook

Sở hữu tóc xù bông cao nửa mét, 2 bố con ghi tên vào kỷ lục Guinness

Sở hữu bộ tóc xù có phần kì dị, nam ca sĩ, nhạc sĩ kiêm người mẫu Benny Harlem bỗng chốc nổi tiếng trên mạng xã hội và hiện là người giữ kỷ lục Guinness vì có mái tóc cao nhất thế giới.

Người đàn ông có mái tóc đặc biệt này được biết đến vào năm 2016 khi anh bất ngờ gây chú ý qua bộ ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. Mái tóc của anh đen tuyền, bông xù một cách kỳ lạ.

Sở hữu tóc xù bông cao nửa mét, 2 bố con ghi tên vào kỷ lục Guinness 0

Người đàn ông nổi tiếng với mái tóc bông xù.

Người đàn ông nổi tiếng với mái tóc bông xù.

Điều thú vị hơn là con gái của anh, bé Jaxyn Harlem cũng được thừa hưởng lại bộ tóc xù từ người bố của mình. Bé Jaxyn xuất hiện trong hầu hết mọi bức ảnh mà bố đăng tải nên càng gây được nhiều ấn tượng hơn. Kiểu tóc 'bá đạo' này của 2 bố con đã tạo nên tên tuổi cho nhà Harlem.

Không cắt tóc cho gọn gàng, Benny và con gái đã nuôi tóc dài và chăm sóc bằng các liệu pháp tự nhiên.  2 bố con anh chỉ sử dụng dầu gội tự nhiên làm tại nhà, sử dụng các thành phần trong tự nhiên và không hề dùng hóa chất.

Sở hữu tóc xù bông cao nửa mét, 2 bố con ghi tên vào kỷ lục Guinness 2

Sở hữu tóc xù bông cao nửa mét, 2 bố con ghi tên vào kỷ lục Guinness 3

2 bố con nhà Benny đều sở hữu mái tóc đặc biệt này.

2 bố con nhà Benny đều sở hữu mái tóc đặc biệt này.

Benny chia sẻ: 'Tôi coi tóc của mình như một cái cây. Hầu hết thực vật đều cần các thành phần tự nhiên để phát triển và tồn tại. Thành thật mà nói, linh hồn và cơ thể của chúng ta cũng cần điều tương tự. Gia đình chúng tôi tự làm dầu gội đầu, cũng như dành thời gian để nấu ăn'.

Benny được Sách Kỷ lục Guinness ghi danh là người sở hữu mái tóc cao nhất thế giới vào năm 2018. Vào thời điểm đó, chiều cao của tóc anh là 52cm. Điều này càng khiến cho tiếng tăm của Benny và con gái Jaxyn nổi như cồn. Trên trang Instagram cá nhân của anh nhanh chóng có hơn 500.000 người theo dõi.

Sở hữu tóc xù bông cao nửa mét, 2 bố con ghi tên vào kỷ lục Guinness 5

Sở hữu tóc xù bông cao nửa mét, 2 bố con ghi tên vào kỷ lục Guinness 6

Sở hữu tóc xù bông cao nửa mét, 2 bố con ghi tên vào kỷ lục Guinness 7

Nhờ sự nổi tiếng từ mái tóc, Benny đã kinh doanh sản phẩm chăm sóc tóc do chính tay mình làm. Tuy nhiên vào cuối năm 2018, người đàn ông này đã vướng vào một vụ lùm xùm khi những người theo dõi tố cáo anh bán các sản phẩm chăm sóc tóc với giá cực đắt trong khi anh mua với giá rất rẻ tại các cửa hàng bán lẻ và sau đó dán lại nhãn. Benny được cho là đã bán một bộ sản phẩm chăm sóc tóc với giá 399 USD (khoảng 9 triệu đồng) và giải thích rằng anh đã đến tận châu Phi để thu thập các thành phần tự nhiên.

Sở hữu tóc xù bông cao nửa mét, 2 bố con ghi tên vào kỷ lục Guinness 8

Cả hai nhanh chóng nổi tiếng nhờ sở hữu mái tóc chẳng giống ai.

Cả hai nhanh chóng nổi tiếng nhờ sở hữu mái tóc chẳng giống ai.

Vụ lùm xùm này đã gây ảnh hưởng không nhỏ lên gia đình và sự nghiệp của Benny. Trong một năm sau đó, Benny đã không đăng tải bất kì điều gì lên mạng xã hội. Và hiện tại, Benny đã quay trở lại và đăng tải nhiều thông tin tích cực hơn.

Góp ý cho Tiin