Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sở hữu vòng ngực 113cm, cô gái lên mạng cầu cứu 'Mạnh Thường Quân' để được phẫu thuật nhỏ lại

Sheridan Larkman (23 tuổi đến từ Victoria, Úc) hiện đang kêu gọi quyên góp để phẫu thuật chỉnh nhỏ bộ ngực khủng của mình.

Bộ ngực của Sheridan bắt đầu phát triển khi chỉ mới 8 tuổi và đến khi 10 tuổi, ngực của cô đã có kích cỡ khoảng 85cm. Bộ ngực bất thường này khiến Sheridan thường xuyên bị trêu ghẹo bằng những lời khiếm nhã từ nhỏ.

 

Sheridan Larkman với vòng ngực lớn bất thường

Sheridan từng đi khám vào tuổi 16 khi số đo vòng 1 khoảng 93 cm và bác sĩ đó đã chẩn đoán rằng vòng ngực cô cùng lắm chỉ lớn thêm khoảng 5cm. Nhưng hiện ở tuổi 23, Sheridan gặp phải nhiều vấn đề rắc rối với lưng và vai khi ngực cô đã ở size 34K (khoảng 113cm) và vẫn không ngừng phát triển.

Bà mẹ hai con này còn thường xuyên bị gạ gẫm chụp ảnh khỏa thân và điều này khiến cô rất lo lắng tới sự phát triển của con nhỏ trong tương lai: 'Con của tôi nếu hay nghe được những lời gạ gẫm mẹ mình như vậy, rất có thể sau này lớn lên hai đứa sẽ nghĩ đấy là những câu nói bình thường của đàn ông đối với phụ nữ'.

Mệt mỏi với những ảnh hưởng tiêu cực của bộ ngực quá khổ này, hiện Sheridan đang kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người bằng cách quyên quỹ giúp cô có đủ tiền đi làm phẫu thuật làm nhỏ ngực.

 

Bà mẹ 2 con luôn gặp bất tiện khi vòng 1 quá khổ

Đến thời điểm hiện tại Sheridan đã kêu gọi được hơn 200 triệu VNĐ nhờ 190 người trong vòng 25 ngày qua.  

>>> XEM THÊM: Nữ sinh 2000 khổ sở vì bị trêu chọc khi sở hữu số đo vòng 1 hơn 100 cm

Góp ý cho Tiin