Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sợ nhân viên spoil phim 'Avengers: Endgame', sếp bao trọn rạp chiếu cho cả công ty đi xem

Chỉ vì sợ các nhân viên sẽ spoil phim Avengers: Endgame trên mạng xã hội, ông chủ này đã chơi lớn, bao trọn rạp chiếu phim để cho các nhân viên của mình đi xem ngay trong giờ làm việc.

Sau khi xem được bất kỳ một bộ phim nào, nhiều người thường có thói quen spoil phim, khiến những người chưa xem vô cùng khó chịu vì mất đi sự hào hứng vốn có khi đi xem phim. Tới bộ phim Avengers: Endgame cũng vậy, chắc chắn nhiều kẻ sẽ rục rịch spoil phim trên các trang mạng xã hội ngay sau buổi công chiếu đầu tiên.

Cách duy nhất để thưởng thức trọn vẹn bộ phim chính là ngắt kết nối khỏi các phương tiện truyền thông xã hội và xem bộ phim ngay khi được công chiếu. Vào ngày 24/4 vừa qua, một ông chủ ở Hồng Kông, Trung Quốc đã bao trọn một rạp chiếu phim cho tất cả các nhân viên của mình cùng đi xem phim Avengers: Endgame ngay trong giờ làm việc.

Nguyên nhân cho lần 'chơi lớn” của sếp chỉ là vì ông sợ các nhân viên của mình sẽ spoil phim, phá hoại bộ phim mong chờ của ông. Bởi công ty này làm về mảng truyền thông xã hội nên chuyện spoil phim chỉ là vấn đề về thời gian.

Cả công ty được sếp bao vé đi xem phim 

Cả công ty được sếp bao vé đi xem phim

Hành động này của sếp đã được một nhân viên đăng tải trên Facebook với nội dung: 'Đây không phải là một phần lợi ích của công ty, nhưng nó giúp chúng tôi thích nghi tốt hơn với hoàn cảnh. Vì chúng tôi cần sử dụng Facebook, Instagram và WeChat nên nguy cơ gặp phải những kẻ spoil phim Avengers: Endgame là rất cao. Vì vậy, trong giờ làm việc sáng nay, ông chủ của chúng tôi đã đặt vé bao trọn rạp chiếu phim để tránh những kẻ phá đám'.

Bài đăng sau khi được đăng tải nhanh chóng nổi như cồn trên mạng xã hội và đa số mọi người đều ngưỡng mộ hành động hào phóng, đầy tâm lý của sếp. Thậm chí, một số người còn hỏi công ty có tuyển thêm nhân viên không để xin ứng cử. Một số người bình luận: 'Họ thật may mắn, tôi đã phải xin nghỉ để đi xem phim và sau đó ông chủ đã nhìn tôi như một kẻ ngoài hành tinh', 'Ông chủ thật tuyệt vời. Công ty bạn còn thiếu người không để tôi ứng tuyển',…

Giúp Tiin sửa lỗi