Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc vụ nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog vẫn tiếp tục ra clip 'troll' vô bổ

Theo như lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, sẽ xử lý nghiêm nếu xác minh đúng video nấu cháo gà còn nguyên lông do con bà Tân Vlog làm.

Con trai Bà Tân Vlog là Hưng Vlog sở hữu nhiều kênh Youtube có lượt xem 'khủng' với nội dung 'troll' chơi khăm mẹ và các em trong gia đình với hàng loạt chiêu trò khác nhau.

Mới đây nhất, Hưng Vlog bị cộng đồng mạng lên án khi nấu nguyên nồi cháo trắng với con gà còn nguyên lông để 'troll' hai người em của mình.

Hưng Vlog nói trong video: 'Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Chỉ nghĩ đến cảnh hai đứa nó ăn nồi cháo đã thấy buồn cười'.

Hưng Vlog làm clip nấu cháo gà nguyên lông gây phản cảm.

Hưng Vlog làm clip nấu cháo gà nguyên lông gây phản cảm.

Sau khi 2 anh em của Hưng ăn cháo, tìm gà trong nồi mới phát hiện ra trò chơi khăm. Cô em phun hết cháo trong miệng ra, rồi 3 người rượt đuổi nhau như kết thúc nhiều vlog khác.

Dù biết các clip của Hưng Vlog đã phẩn vui là chính, tuy nhiên với vlog nấu gà nguyên con như này khiến nhiều người cho rằng làm như vậy mất vệ sinh và lãng phí thức ăn.

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc vụ nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog vẫn tiếp tục ra clip 'troll' vô bổ 1 

Liên quan đến sự việc video phản cảm này, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, ông đã nắm được thông tin và đã chỉ đạo thanh tra Sở xác minh, làm rõ.

Theo báo cáo lại của thanh tra, clip nấu cháo gà còn nguyên lông xuất hiện ở trên mạng rất nhiều. Bởi vậy, lãnh đạo Sở đã chỉ đạo các phòng chuyên môn vào cuộc kiểm tra, làm rõ xem có đúng video con trai bà Tân Vlog làm không, nếu đúng thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm về việc truyền bá những video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tuy nhiên sau khi nhận về nhiều ý kiến tiêu cực và Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang vào cuộc xác minh, Hưng Vlog vẫn tiếp tục làm vlog mới mang tên: 'Làm ảo thuật cho mentos vào cocacola troll mẹ bà Tân Vlog ướt hết người'.

Hưng Vlog tiếp tục làm clip 'troll' cả nhà sau clip nấu cháo gà nguyên lông.£

Hưng Vlog tiếp tục làm clip 'troll' cả nhà sau clip nấu cháo gà nguyên lông.

Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang vào cuộc vụ nấu cháo gà nguyên lông, con trai bà Tân Vlog vẫn tiếp tục ra clip 'troll' vô bổ 3

Bà Tân và các em của Hưng Vlog bị 'troll' ướt hết cả người.

Bà Tân và các em của Hưng Vlog bị 'troll' ướt hết cả người.

Nếu như nó chỉ là một trò đùa không gây hại cho bất cứ ai thì không nói, còn đằng này, Hưng Vlog không những đùa không vui mà còn bị nhiều người ném đá bởi hành động 'kém văn minh' khiến mẹ là bà Tân cùng hai người em của mình 'tái mặt'.

Các clip của Hưng Vlog bị nhiều người đánh giá ngày càng vô bổ, lãng phí hay thiếu vệ sinh và nhiều người đặt câu hỏi: 'Tuy bị Sở 'tuýt còi' nhưng có lẽ con trai bà Tân vẫn tiếp tục cho ra lò những clip nhảm nhí thế này để câu like?'

Góp ý cho Tiin