Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị khủng bố khi tham gia trào lưu 'vuông, tròn, tam giác', soái ca 'hình học' lên tiếng

Cũng tham gia trào lưu 'chế' nhạc theo đoạn video đánh vần đang được quan tâm, Nguyễn Tâm Anh nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Sau đoạn clip dạy đánh vần của học sinh tiểu học gây xôn xao, mạng xã hội Việt bùng nổ trào lưu 'vuông, tròn, tam giác'. Không chỉ sử dụng những ký hiệu hình học này trong giao tiếp, trao đổi với nhau, các 'thánh chế' nhạc cũng đã tham gia trào lưu này để cover các bài hát nổi tiếng.

Anh chàng điển trai Nguyễn Tâm Anh hay còn được nhiều người biết đến với nickname Mon cũng  vui vẻ tham gia trào lưu này. Tâm Anh đã thực hiện quay clip cover bài hát Chạm đáy nỗi đau với ba chữ 'vuông, tròn, tam giác' với mục đích giải trí.

Bản 'hit' của Erik ft Mr.Siro phiên bản hình học này cũng có sức lan toả không kém bản chính

Sau khi đăng tải, đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi với lượt xem lên đến hàng trăm nghìn. Tuy nhiên, đoạn clip này cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ về ý tưởng của đoạn clip cove, Quán quân chương trình Tôi là diễn viên năm 2015 cho hay: 'Quay video cũng là một sự tình cờ khi vô tình Tâm Anh đặt ra câu hỏi rằng tại sao sách giáo khoa lại chọn hình tròn, vuông, tam giác mà không chọn hình mèo Kitty, Gấu Misa hay Đoremon... để tạo sự thân thiện với học sinh. Và mình nhận ra, khi đọc những ký tự trên có tính tạo âm rất tốt nên mới đem ba từ đó vào hát thử để xem có thật như mình nghĩ không'.

Bị khủng bố khi tham gia trào lưu 'vuông, tròn, tam giác', soái ca 'hình học' lên tiếng 0

Quả thực đoạn nhạc được Tâm Anh quay lại chỉ có 3 từ đơn giản nhưng vẫn tạo âm sắc đầy đủ cho một bài hát. Thấy sự thú vị này nên chàng diễn viên Tâm Anh mới đăng lên trang mạng cá nhân cho mọi người cùng xem. Và bất ngờ, clip lại được nhiều người đón nhận, chia sẻ nhanh chóng và lan truyền rộng.

Tuy nhiên, việc clip của Tâm Anh được công khai trên nhiều Fanpage giải trí có kèm tiêu đề gây tranh cãi khiến một cộng đồng dân mạng hiểu lầm chủ nhân của clip. Nhiều lượt bình luận chỉ trích, thậm chí nhắn tin riêng 'khủng bố' anh chàng.

Bị khủng bố khi tham gia trào lưu 'vuông, tròn, tam giác', soái ca 'hình học' lên tiếng 1

'Mình là diễn viên nên cũng làm nhiều clip giải trí, cũng đã quen với việc sẽ phải nghe những phản hồi nặng nề của dư luận. Nhưng chưa bao giờ thấy áp lực như clip lần này. Có lẽ do đây là đề tài động chạm đến vấn đề nhạy cảm của giáo dục. Thực lòng mình không có ý phản đối cách dạy học, nội dung của chương trình sách giáo khoa lớp 1'.

Sau đó, Tâm Anh chủ động đăng trạng thái giải thích câu chuyện đến khán giả. May mắn là nhiều người hiểu được tính cách của chàng diễn viên nên mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng.

Tâm Anh chủ động giải thích hành động của mình

Tâm Anh chủ động giải thích hành động của mình

Nhiều người bạn, anh chị đồng nghiệp của Tâm Anh như MC Trấn Thành, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Chí thiện… cũng vui đùa theo clip của cậu bằng cách cover theo phong cách này. Tuy nhiên, đối với những người tiêu cực, quá kích động thì anh chàng sinh năm 1993 chỉ biết cách 'im lặng'.

>>> XEM THÊM: Vuông, tròn, tam giác - trào lưu làm 'loạn não' cộng đồng mạng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi