Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Soái ca khởi nghiệp' Lê Đăng Khoa gây sốt chương trình 'Thương vụ bạc tỷ'

Doanh nhân Lê Đăng Khoa vừa xuất hiện tại một chương trình start-up với vai trò nhà đầu tư đã nhanh chóng gây chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và bản lĩnh.

'Shark Tank Việt Nam' (Thương vụ bạc tỷ) là chương trình truyền hình thực tế dành cho các Start-up trẻ, để thu hút vốn, họ bắt buộc phải  thuyết trình dự án kinh doanh của mình trước các nhà đầu tư (Shark) để thuyết phục họ.

Chương trình hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của những bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp. Sức hấp dẫn của chương trình đến từ những doanh nhân, những nhà đầu tư đã có thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Clip: 'Soái ca khởi nghiệp' Lê Đăng Khoa

Trong tập 3 vừa qua, sự xuất hiện của một 'quý ông' trẻ tuổi, điển trai trở thành tâm điểm chú ý. Ghi dấu ấn nhờ ngoại hình nổi bật, phong thái chững chạc, Shark Lê Đăng Khoa còn có những lời nhận xét sắc bén về khởi nghiệp.

 

Doanh nhân Lê Đăng Khoa.

Ở tuổi 34, Lê Đăng Khoa là một doanh nhân có tiếng ở Sài Gòn. Anh hiện đang là CEO Làng du lịch sinh thái Tre Việt, Chủ tịch Công ty Bất động sản Lê Real, CEO Công ty TNHH phân bón Ba Lá Xanh cùng một số công ty khác.

Để đạt được những thành tựu như bây giờ, Đăng Khoa cũng phải vượt qua không ít khó khăn, thậm chí thất bại từ việc mở công ty in ấn.

 

Anh hiện đang làm chủ một số công ty lớn.

Sau khoảng thời gian làm mảng nông nghiệp, doanh nhân Đăng Khoa quyết định sẽ khởi nghiệp với những dự án du lịch. Anh bắt tay vào thực hiện, biến những khu vực hoang sơ, ít người thành những khu du lịch lớn thu hút hàng trăm nghìn khách tham gia.

Năm 2016, khu du lịch của Đăng Khoa còn trở thành nơi đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

 

 

Đăng Khoa là một trong số doanh nhân trẻ thành công ở tuổi 34.

Trong chương trình, Đăng Khoa còn thể hiện được bản lĩnh trước các nhà đầu tư khác nhờ sự trẻ trung, nhiệt huyết. Anh có hứng thú với công ty bán đồ mặc nhà cho phụ nữ của cô nàng Thùy Trang. Ngoài ra, doanh nhân trẻ còn đưa ra mức giá đầu tư hấp dẫn đối với nhiều dự án.

 

Câu nói nổi bật của Shark Khoa.

Người mà Đăng Khoa thần tượng chính là tỷ phú Bill Gates. Anh cho biết mình muốn làm điều gì đó, dù là nhỏ cho chính quê hương của mình, đặc biệt là những người nông dân miền Tây.

Đăng Khoa không chỉ là một doanh nhân trẻ, anh còn tham gia từ thiện xây nhà ở cho người nghèo ở Long An và các tỉnh miền Tây. Tính đến nay, anh đã giúp đỡ hơn 37 gia đình có được nơi ở đàng hoàng.

>>>XEM THÊM: 30 tuổi khởi nghiệp, 8x Việt trở thành Food Blogger nổi tiếng châu Á

Giúp Tiin sửa lỗi