Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sốc': Cặp đôi thản nhiên làm chuyện nhạy cảm tại quán trà sữa

Cặp tình nhân trẻ gây 'sốc' khi sau một hồi tình tứ, ôm hôn vào những chỗ nhạy cảm, cô gái trèo thẳng lên lòng bạn trai và thực hiện hành vi giống như đang quan hệ tình dục.

Mới đây (14/4), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi làm chuyện nhạy cảm nơi công cộng gây xôn xao dư luận. Bằng chứng là chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn video trên đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

'Sốc': Cặp đôi thản nhiên làm chuyện nhạy cảm tại quán trà sữa 0 

Theo đó, đôi tình nhân trẻ thản nhiên ngồi ôm, hôn, thể hiện tình cảm quá đà ngay tại khu vực tầng 3 của một quán trà sữa. Trong không gian vắng người, nam chính mặc áo đen đã bế nữ chính trong trang phục áo trắng ngồi lên đùi sau đó liên tục ôm và sờ soạng.

Thậm chí, cặp đôi còn khiến nhiều người 'sốc' hơn khi sau một hồi tình tứ, cô gái trèo thẳng lên lòng bạn trai và thực hiện hành động giống như đang quan hệ tình dục. Đáng nói, chỗ ngồi của cặp đôi ngay sát cửa kính, nơi nhiều người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy mọi thứ bên trong và ngược lại, tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn thoải mái hành động như trốn không người.

Cặp đôi ôm, hôn tình tứ ngay tại quán trà sữa 

Cặp đôi ôm, hôn tình tứ ngay tại quán trà sữa

Và ngang nhiên làm chuyện nhạy cảm 

Và ngang nhiên làm chuyện nhạy cảm

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra choáng váng và khó hiểu trước cách hành xử của chàng trai và cô gái trong clip. Hầu hết mọi người đều lên án, chỉ trích kịch liệt hành động bị cho là quá phản cảm của cặp đôi này.

'Giới trẻ ngày nay manh động quá. Thật đáng sợ' – Tài khoản A.N bình luận.

Nickname T.Đ bày tỏ: 'Không thể hiểu nổi... Trên đời này thiếu gì chỗ riêng tư mà phải vào quán trà sữa làm chuyện đó? Hãy là những người văn minh, lịch sự tại nơi công cộng, đừng vì vài phút bốc đồng mà làm nên những chuyện bôi xấu hình ảnh bản thân.'

>> XEM THÊM: Cặp đôi tranh thủ làm 'chuyện ấy' ở sân ga trong lúc đợi tàu

Giúp Tiin sửa lỗi