Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Giá vé chợ đen trận Việt Nam - Thái Lan 19/11 gấp 10 lần giá gốc

Một ngày trước khi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trên sân Mỹ Đình, giá vé chợ đen tăng cao bất ngờ. Có những cặp vé bị đẩy tăng gấp 10 lần giá được niêm yết.

TIN LIÊN QUAN

 
Siêu ứng dụng Mocha sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu vòng loại World Cup 2022, theo dõi trận đấu Việt Nam - Thái Lan vào 20h ngày 19/11 TẠI ĐÂY.
 

Sau chiến thắng rất thuyết phục trước UAE, sức nóng trận đại chiến giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 được đẩy lên cao trào. Không ít cổ động viên Việt Nam đã rình săn vé nhưng không phải ai cũng may mắn có trên tay tấm vé cho mình. Muốn vào sân theo dõi trận đấu tới, người hâm mộ có thể phải chấp nhận bỏ ra vài triệu để mua vé từ 'cò'.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phát hành vé xem trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 với 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Tuy nhiên, giá vé chợ đen đang bị dân phe đẩy lên cao thậm chí gấp nhiều lần.

Giá vé của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam 

Giá vé của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Nhiều dân phe vé chuyên nghiệp đưa ra mức giá cắt cổ 2,5 triệu đồng/cặp cho loại vé mệnh giá 200.000 đồng/chiếc, 3,5 triệu đồng/cặp cho vé mệnh giá 300.000 đồng/chiếc. Vé loại 500.000 đồng/chiếc, vị trí ngồi đẹp tại khán đài A được mời chào với mức giá 8 triệu đồng/cặp, tức tăng gấp 8 lần.

Theo dự đoán, đến thời điểm trước trận đấu diễn ra khoảng 3 tiếng, giá vé còn tiếp tục tăng. Thậm chí, vé khán đài A còn có thể bị đẩy tới 15 triệu đồng/cặp.

Vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn có thể bỏ qua cơ hội đến sân xem trực tiếp, mà vẫn có thể cổ vũ cho các chàng trai đội tuyển Việt Nam qua các kênh sóng truyền hình, hoặc siêu ứng dụng Mocha giống như cổ động viên LA trong trận Việt Nam - UAE ngày 15/11 vừa rồi.

Cổ động viên LA từng xem trận Việt Nam - UAE qua siêu ứng dụng Mocha 

Cổ động viên LA từng xem trận Việt Nam - UAE qua siêu ứng dụng Mocha

Các bạn nhớ đón xem trận đấu Việt Nam - Thái Lan trên Mocha nhé! Đặc biệt nếu các bạn sử dụng ứng dụng Mocha thì các bạn sẽ được xem trận đấu miễn phí data 3G/4G. Tải ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY.

Đừng quên theo dõi trận đấu lúc 20h00 ngày 19/11 trên Mocha để cổ vũ cho tuyển Việt Nam nhé!
 

 
Mocha là sản phẩm công nghệ của Viettel có mặt trên nhiều nền tảng: iOS, Android, web giúp thỏa mãn bất kỳ người dùng di động nào. Nhờ sở hữu bản quyền phát sóng chính thức mà người dùng có thể yên tâm theo dõi với độ phân giải cao, miễn phí 3G/4G cho toàn bộ khách hàng Viettel. Chắc chắn, trải nghiệm sẽ hoàn hảo và trọn vẹn khi xem trên Mocha bởi không hề bị ngắt quãng bởi quảng cáo như các trang lậu trên Internet thời gian trước đó.
 
Giúp Tiin sửa lỗi