Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc: Cô gái tập gym trong tình trạng 'không mảnh vải che thân'

Một số hình ảnh ghi lại tại một phòng tập Gym tại Mỹ đang trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng vì học viên đều nude.

Ở thời điểm hiện tại, Gym được biết đến là một hoạt động tập luyện thể dục thể thao giúp cơ thể không chỉ khỏe mạnh và còn có thân hình cực chuẩn. Nhu cầu của người sử dụng ngày một nhiều, đồng nghĩa với việc các phòng gym ở khắp mọi nơi mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi.

Một số sự việc xảy ra ở các phòng tập gym như gặp thương tích do tai nạn, học viên bị HLV sàm sỡ… luôn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, những hình ảnh chụp các học viên tập gym trong tình trạng khỏa thân tại một phòng tập tại Mỹ được dân mạng chú ý. Theo đó, những hình ảnh này được xác minh là của Trung tâm thể dục thể hình Hanson Fitness nằm ở New York. Và đây không phải là một sự cố, mà là ý tưởng của ông Harry Hanson – Chủ trung tâm này.

Sốc: Cô gái tập gym trong tình trạng 'không mảnh vải che thân' 0 

Hình ảnh học viên khỏa thân tập luyện gây sốc cộng đồng mạng

Hình ảnh học viên khỏa thân tập luyện gây sốc cộng đồng mạng

'Phương pháp luyện tập của chúng tôi đảm bảo cho từng học viên có thể đạt được và duy trì một hình thể hoàn hảo một cách tuyệt đối' – ông Harry Hanson nói.

Người này cũng cho biết thêm, với những ai không thực sự tự tin khỏa thân thì sẽ được cung cấp một chiếc quần lót màu da để tiện cho các bài tập.

Phương pháp tập luyện này nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ dân mạng 

Phương pháp tập luyện này nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ dân mạng

Ngay khi thông tin được đăng tải, có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh sự việc này. Đa phần đều cho rằng việc khỏa thân tập luyện này chỉ dễ dàng gây nên những tệ nạn, thu hút 'yêu râu xanh' đến mà thôi.

'Tôi không nghĩ đây là giải pháp hay, không cần khỏa thân thì những người chăm chỉ tập luyện vẫn đạt được thân hình như ý đó thôi!'

'Những bộ quần áo tập thể thao đã được các nhà thiết kế nghiên cứu để phù hợp nhất với các loại hình tập luyện rồi. Thật là nhiều chuyện!'

'Tôi khá tò mò đấy! Nhưng tôi thấy việc này thật không nên!'… - Một số ý kiến bình luận của cộng đồng mạng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi