#Vụ án giết bạn bỏ xác trong vali

Giám đốc Hàn Quốc giết đồng hương giấu xác trong vali từng ký hợp đồng với nhóm hài FAP TV

Dù chưa rõ thời điểm hiện tại, hai bên có còn hợp tác với nhau nữa không nhưng thông tin này hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

29/11/2020 19:47

Ngày 28/11/2020, cơ quan chức năng TP. HCM đã xác định đối tượng giết người giấu xác trong vali là Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) và tạm giữ để điều tra vụ án giết người xảy ra ttại nhà vệ sinh tầng 1 là Công ty Creata Việt Nam, số 24 đường số 3, khu dân cư Him Lam, KP.5, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Tại cơ quan điều tra, Jeong In Cheol khai nhận đã ra tay sát hại người bạn đồng hương rồi phân xác nạn nhân ra thành nhiều mảnh, sau đó bỏ đi đến nhiều địa điểm để tạm lánh.

Vụ án được phát hiện vào chiều tối ngày 27/11 tại TP.HCM

Vụ án được phát hiện vào chiều tối ngày 27/11 tại TP.HCM

Theo tìm hiểu, vào năm 2018, Jeong In Cheol đến Việt Nam, kết hợp cùng với một người bạn đồng hương thành lập công ty Creata Việt Nam, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, các thiết bị linh kiện điện tử và tư vấn quản lý marketing cho các công ty Hàn Quốc muốn đầu tư tại Việt Nam.

Tháng 3/2020, công ty Creata Việt Nam đã có buổi ký kết và hợp tác với nhóm hài '10 triệu fans' FAPTV. Theo đó, Creata Việt Nam sẽ trở thành cầu nối để mở ra các cơ hội hợp tác giữa FAP TV với các thương hiệu Hàn Quốc.

Dù không biết thời điểm hiện tại, hợp đồng có còn hiệu lực và hai bên còn hợp tác với nhau hay không, nhưng thông tin này hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Giám đốc Hàn Quốc giết đồng hương giấu xác trong vali từng ký hợp đồng với nhóm hài FAP TV 1

Giám đốc Hàn Quốc giết đồng hương giấu xác trong vali từng ký hợp đồng với nhóm hài FAP TV 2

Nhóm hài FAP TV ký hợp đồng hợp tác với công ty Creata Việt Nam vào đầu năm 2020

Nhóm hài FAP TV ký hợp đồng hợp tác với công ty Creata Việt Nam vào đầu năm 2020

Được biết, động cơ khiến Jeong In Cheol giết người là do làm ăn thua lỗ, vay mượn và mất khả năng chi trả vỡ nợ. Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên công ty của Jeong In Cheol gần như không hoạt động dẫn tới khoản nợ hàng tỷ đồng. Vì thế hắn nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch chọn anh Han Tong Duk vốn là bạn đồng hương để ra tay.

Sau khi gây án, tên tội phạm lục soát để cướp đi của nạn nhân Han Tong Duk số tài sản gồm 2 lượng vàng, tiền mặt có tổng giá trị khoảng 200 triệu đồng lấy chiếc ô tô của nạn nhân để rời hiện trường.

Chân dung tên tội phạm giết người Jeong In Cheol

Chân dung tên tội phạm giết người Jeong In Cheol

Hiện tại, bên phía nhóm hài FAP TV vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Mọi diễn biến của vụ án giết người vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ công chúng.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều