Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sóc Trăng: Người cha thú tính bạo hành con ruột dã man, mặc đứa trẻ gào khóc thảm thiết, hàng xóm can ngăn

Mặc đứa trẻ gào khóc đến khản tiếng, hàng xóm xung quanh lên tiếng can ngăn, người cha vẫn ra tay bạo hành với con gái nhỏ của mình.

Mới đây, một đoạn clip khiến dân tình phẫn nộ được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong clip, người đàn ông được cho là cha đã liên tục vụt roi vào người cô con gái nhỏ.

Người cha độc ác ra tay bạo hành chính con đẻ của mình.

Người cha độc ác ra tay bạo hành chính con đẻ của mình.

Ban đầu, người này cột cổ tay con gái vào cột nhà sau đó liên tục đánh, thậm chí còn đạp đứa trẻ văng một đoạn khá xa. Đau đớn, bé gái tìm cách chạy thoát thân nhưng người cha vẫn tìm cách đuổi theo, liên tục giáng những cú đá, thậm chí là đạp mạnh lên người bé gái để em không thể chạy đi được nữa…

Đáng nói, hàng xóm quay clip đã ra sức can ngăn, gào thét nhưng người cha vẫn mặc nhiên hành động theo ý mình. Mãi một lúc sau, người đàn ông mới thôi đánh đập đứa trẻ, tuy nhiên vẫn liên tục chỉ trỏ với giọng gắt gỏng dọa nạt.

Người cha bạo hành con gái đã bị bắt.

Người cha bạo hành con gái đã bị bắt.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại Sóc Trăng, người đàn ông trong clip là Danh Đa, là bố đẻ của bé gái. Tại cơ quan chức năng, bước đầu Đa khai nhận toàn bộ hành vi bạo hành con gái.

Trên mạng đoạn clip vẫn đang được chia sẻ chóng mặt kèm theo rất nhiều bình luận phẫn nộ.

Giúp Tiin sửa lỗi