Sốc với clip nữ sinh bị cưỡng bức ngay trên phố

Tiin.vn – Cô nữ sinh 15 tuổi này đã bị người đàn ông ngoại quốc giở trò đồi bại ngay trên phố.

TIN LIÊN QUAN

Ngày hôm qua (10/5) một clip đã được đăng tải và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng, nội dung của nó gây sốc cho không ít người. Đoạn clip này ghi cảnh một người đàn ông ngoại quốc bị bắt quả tang khi thực hiện hành vi cưỡng bức cô gái trẻ đang đi dạo quanh khu vực gần khách sạn Xuanwumen (Bắc Kinh, Trung Quốc).

Nữ sinh này có khuôn mặt trẻ, xinh xắn đang nằm ở vườn hoa ngay trên đường đi, khóc lóc vì hoảng sợ. Cô không ngừng kêu cứu mọi người giúp đỡ vì đã bị người đàn ông lạ mặt giở trò đồi bại.

Sốc với clip nữ sinh bị cưỡng bức trên phố

Gã "yêu râu xanh" đã bị đánh ngất lịm ngay trên đường phố

Biết được nội tình sự việc, một người đàn ông Trung Quốc đã đuổi theo khách ngoại quốc nhưng anh ta đã bỏ chạy. Nhanh chóng đuổi kịp và hạ gục gã "yêu râu xanh" bằng những nắm đấm, người khách ấy đã bị đánh ngất lịm ngay trên đường.

Ngay sau khi clip này đăng tải trên các trang mạng, lập tức hàng trăm comment đã tỏ rõ thái độ bức xúc trước sự việc trên. Các ý kiến đều cho rằng, sự việc này là một cú sốc với nhiều người, bởi tay "yêu râu xanh" đã dám giở trò đồi bại với cô nữ sinh ngay giữa phố xá đông người. Thậm chí, nhiều comment còn bày tỏ thẳng thắn quan điểm xử phạt thật nặng người khách ngoại quốc trên để làm gương.

Đây cũng là bài học cảnh tình cho các nữ sinh không nên đi một mình và tiếp cận với những người lạ mặt.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook