Sốc với "clip sex trên lớp" của các nam sinh Hậu Giang

Tiin.vn - Clip các nam sinh lớp 10B11 trường THPT Tầm Vu 2 diễn cảnh phòng the trước sự cổ vũ của cả lớp khiến cộng đồng mạng "sốc nặng".

Vài ngày qua, clip với tên gọi quá nóng “Học sinh lớp 10B11 Trường THPT Tầm Vu 2 ma quái, thác loạn & làm tình trên lớp” này đã lan truyền cực nhanh trên các trang web.

Bắt đầu clip là hình ảnh một nam sinh đeo kính, bịt khẩu trang nhảy nhót trên bục giảng. Tiếp sau đó những bạn nam khác cũng ùa lên áp sát và uốn éo theo. Một lúc sau, hai học sinh khác diễn cảnh “phòng the”, những âm thanh phát ra rất chướng tai. Đã thế, tập thể lớp phía dưới còn reo hò nhiệt tình và cười nghiêng ngả, yêu cầu các nam sinh phía trên “nhiệt tình hơn”…

Sốc với clip sex của các nam sinh Hậu Giang

Hình ảnh chụp từ clip

Hiệu trưởng trường THPT Tầm Vu 2 cũng đã xác định những nam sinh đùa giỡn quá trớn rồi quay clip tung lên mạng chính là học sinh của trường này. Điều đáng nói là người tung clip lên mạng lại là học sinh của trường nhưng đã nghỉ học.

Chú Bùi Văn Dũng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang cho biết, Sở đã chỉ đạo trường THPT Tầm Vu 2 ở huyện Châu Thành A (Hậu Giang) xác minh làm rõ clip này.

Ngay sau khi làm sáng tỏ mọi việc, ban giám hiệu trường đã mời giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh đến họp bàn cách uốn nắn, nhắc nhở, giáo dục để các học sinh này không tái phạm. Trường cũng thống nhất xem xét hạ hạnh kiểm của khoảng 10 học sinh liên quan đến “clip nóng”.