Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sốc với màn đánh đàn organ liên tục suốt 2 tiếng của chàng trai 9x

Trên một fanpage dành cho giới trẻ, Nguyễn Bảo Khánh đã đánh đàn trực tiếp không ngừng nghỉ trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ.

Tối hôm qua (27/11), trên một trang fanpage được giới trẻ quan tâm, chàng trai Nguyễn Bảo Khánh (hay còn gọi là 'Khánh nện đàn') xuất hiện cùng với cây đàn organ và phát livestream để trực tiếp 'phục vụ yêu cầu' cộng đồng facebook.

Clip livestream này thu hút được gần 650 nghìn lượt xem với hơn 44 nghìn lượt thích và chia sẻ. Sở dĩ clip này hot đến như thế là vì người chơi đàn quá đỉnh.

 

Chàng trai gây bão trên cộng đồng mạng với clip đánh đàn siêu đỉnh.

Trong suốt gần 2 tiếng đồng hồ diễn ra, Bảo Khánh chơi liên tục tất cả các loại nhạc, từ nhạc xưa đến nhạc hiện đại, nhạc Việt đến nhạc ngoại anh chàng đều chơi một cách thuần thục và cực phiêu. Không những thế, anh chàng còn đánh đàn trong khi bị bịp mắt bằng chiếc khăn khá dày.

Cái cách mà anh chàng lướt ngón tay trên những phím đàn cũng khiến rất nhiều người nể phục và dành nhiều lời khen ngợi: 'Trời ơi không tin nổi vào mắt mình nữa. Con trai mà cũng chơi đàn organ tuyệt đến thế này ư?'; 'Phải chăng đây mới là thần đồng âm nhạc nè?'; 'Hay quá, không còn gì để nói!'; 'Đề nghị lần sau livestream sớm hơn, chứ hay như thế này mà phát muộn thì sáng mai không còn sức đi làm nữa'…

 

Chân dung chàng trai chơi đàn gây sốt Nguyễn Bảo Khánh

Theo tìm hiểu, 'Khánh nện đàn' sinh năm 1999, quê ở Sóc Trăng và hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh. Trên facebook của anh chàng không cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân nhưng lại thường xuyên đăng tải những hình ảnh, clip chơi đàn khác của mình. Anh chàng cũng đang có lượng theo dõi khủng lên đến hơn 100.000 nghìn người.

Thể loại nhạc Khánh theo đuổi là vina house, nhạc bolero và có biệt tài biến đàn organ thành bàn đĩa DJ và đàn tranh. Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là chàng trai này đã tự học chơi đàn organ trong suốt 12 năm, từ chiếc đàn cũ của anh trai để lại. Năm 13 tuổi cậu đã được mời đi đánh đàn ở các đám cưới, cho đến nay, cậu là một trong những cái tên khá đắt show không chỉ ở Sóc Trăng, Sài Gòn mà ở nhiều nơi khác.

Cùng xem them mốt số hình ảnh Bảo Khánh đăng tải trên trang cá nhân:

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi