Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sôi động Vòng bình chọn chung kết cuộc thi Đà Nẵng - Bình yên sẽ về

Ngay trong ngày đầu bình chọn, các tác phẩm dự thi của Vòng chung kết Đà Nẵng - Bình yên sẽ về đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.

Cuộc thi ‘Đà Nẵng - Bình yên sẽ về' đang bước vào Vòng chung kết đầy kịch tính. Vòng chung kết có 3 hạng mục giải thưởng gồm: Giải Bình chọn, Giải do BGK lựa chọn và Giải của Nhà tài trợ lựa chọn.

Vòng bình chọn sôi động ngay phút đầu

Từ 10/9, 20 tác phẩm lọt vào vòng chung kết và 8 tác phẩm may mắn được chọn trước giờ G cuộc thi Đà Nẵng - Bình yên sẽ về đã chính thức bước vào giai đoạn nước rút. Vòng bình chọn đã được khởi động trên fanpage Tiin.vn. >> XEM TẠI ĐÂY.

Ngay trong ngày đầu tiên, không khí bình chọn đã vô cùng sôi nổi. Trong đó, tác giả Huỳnh Tấn Đa với bài thơ 'Hoa mọc giữa chiến hào' đang tạm thời dẫn đầu với hơn 1500 lượt bình chọn. Bám theo sát nút là clip cover ca khúc Đà Nẵng - Bình yên sẽ về của y sĩ Trần Thị Tâm cùng những hình ảnh xúc động của các y bác sỹ Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang. Trên Fanpage Tiin.vn, tác phẩm xúc động này đã nhận được lời khen, cổ vũ của rất nhiều khán giả. 

Kết quả tạm tới tính đến 11h ngày 11/9

Kết quả tạm tới tính đến 11h ngày 11/9

Bám theo sát nút trên đường đua là bài thơ 'Có đất nước nào như đất nước tôi không' của cô giáo dạy Mỹ thuật đến Huế Nguyễn Thị Nam với gần 700 lượt bình chọn và bài thơ 'Ngày mai thôi! Giông bão sắp qua rồi' của chị Lê Thị Hồng Mận - những lời nhắn nhủ yêu thương chị gửi tới người yêu đang chiến đấu với bệnh dịch. 

Đây mới chỉ là kết quả tạm thời. Thực tế cho thấy có rất nhiều cú lội ngược dòng ở phút cuối cùng cực kỳ ngoạn mục. Các tác giả có thể kêu gọi bình chọn và làm nên điều kỳ diệu với Đà Nẵng - Bình yên sẽ về. 

Vòng bình chọn của cuộc thi Đà Nẵng - Bình Yên sẽ về sẽ kết thúc vào 10:00 ngày 14 tháng 9. Sau thời gian này, ban tổ chức sẽ khóa lại bảng poll để chốt kết quả.

- Các dấu hiệu không trung thực trong bình chọn sẽ bị hủy bỏ kết quả. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Kết thúc bình chọn, tác phẩm nào nhận được nhiều vote nhất sẽ đoạt giải Tác phẩm được Bình chọn nhiều nhất.

* Giải Ban giám khảo lựa chọn

- 20 tác phẩm đoạt giải ở 4 tuần 1, 2, 3, 4 sẽ có quyền tham gia hạng mục này.

- Ban giám khảo của cuộc thi sẽ làm việc với tinh thần khách quan, công bằng để lựa chọn ra các tác phẩm xứng đáng nhất cho các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba.

- Kết quả vote ở hạng mục Bình chọn không ảnh hưởng đến việc lựa chọn của BGK ở hạng mục này.

BGK sẽ chọn ra: 1 tác phẩm đoạt Giải Nhất, 1 tác phẩm đoạt giải Nhì và 2 tác phẩm đồng đoạt Giải Ba.

* Giải Nhà tài trợ lựa chọn

- Giải thưởng cho hạng mục này do Nhà tài trợ quyết định. Nhà tài trợ - Resort Lan Chính Trương sẽ toàn quyền lựa chọn tác phẩm mà nhà tài trợ yêu thích nhất.

Kết quả chung cuộc

* Tác phẩm được bình chọn cao nhất trên Fanpage Tiin.vn: giải thưởng 3 triệu đồng.

* Ban giám khảo chọn

+ 1 Giải Nhất: trị giá 3.000.000 đồng.

1 Giải Nhì: trị giá 2.000.000 đồng.

2 Giải Ba: trị giá 1.000.000 đồng/ mỗi giải

* 1 giải Truyền cảm hứng do nhà tài trợ lựa chọn: Phần quà đặc biệt của nhà tài trợ.

>> Xem thêm: Những cây cầu lung linh ánh đèn mê hoặc nữ tác giả trẻ viết nên vần thơ xúc động về Đà Nẵng

Góp ý cho Tiin