Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đôi bạn người Hàn và bộ ảnh hot trend 'sống ảo cùng chủ tịch' khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Phong cách chụp ảnh mới này được khởi xướng từ một đôi bạn Hàn Quốc đang nhận được rất nhiều phản ứng bày tỏ sự thích thú từ phía cộng đồng mạng.

Chụp ảnh sống ảo luôn là chủ đề được quan tâm bởi ai mà chẳng thích mình thật xinh đẹp, thật lung linh hoặc thật ngầu khi lên hình. Tuy nhiên, để có được một bức ảnh nghìn like là điều không hề đơn giản.

Theo những kinh nghiệm được cộng đồng mạng đúc rút, muốn có được những bức ảnh sống ảo 'để đời', những yếu tố quan trọng nhất phải kể đến là khung cảnh đẹp, ánh sáng tốt, nhân vật chính không xinh thì cũng nên ăn mặc có phong cách, đặc biệt là người chụp phải 'có tâm'. Bên cạnh đó, concept chụp ảnh cũng quyết định rất nhiều đến việc bức ảnh của bạn có 'hot' hay không. Một là phải thật đẹp, hai là phải thật độc, giống như bộ ảnh của đôi bạn người Hàn Quốc này:

Cặp đôi Hàn Quốc đang nổi tiếng trên mạng xã hội với bộ ảnh du lịch theo phóng cách 'chủ tịch'

Cặp đôi Hàn Quốc đang nổi tiếng trên mạng xã hội với bộ ảnh du lịch theo phóng cách 'chủ tịch'

Bộ ảnh được đăng tải trên tài khoản Instagram @sb9952000 và trở thành đề tài được chú ý trong suốt 2 ngày gần đây. Nhân vật chính trong những bức ảnh là một cặp đôi nam nữ, cả hai đều mặc vest đen, sơ mi đóng thùng nghiêm túc, đeo kính râm trông rất 'nguy hiểm'. Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như phong cách 'chủ tịch' này không xuất hiện ở những địa điểm lãng mạn như vườn hoa, bãi biển,...

Đôi bạn người Hàn và bộ ảnh hot trend 'sống ảo cùng chủ tịch' khiến dân mạng cười nghiêng ngả 1

Đôi bạn người Hàn và bộ ảnh hot trend 'sống ảo cùng chủ tịch' khiến dân mạng cười nghiêng ngả 2

Đặc biệt, chọn concept chụp ảnh độc đáo đến nỗi cảnh và người không có tí gì liên quan đến nhau đã đành, đôi bạn trẻ người Hàn này còn thể hiện biểu cảm rất đơ và không thế 'căng' hơn khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười. Trong tất cả các bức ảnh, hai nhân vật chính chỉ giữ nguyên đúng một biểu cảm vừa đơ vừa ngầu, giữ nguyên đúng một tư thế tạo dáng và chỉ thỉnh thoảng phá cách bằng những hành động siêu hài hước.

Dù phía sau là hoa hay biển thì biểu cảm vẫn không thay đổi

Dù phía sau là hoa hay biển thì biểu cảm vẫn không thay đổi

Đôi bạn người Hàn và bộ ảnh hot trend 'sống ảo cùng chủ tịch' khiến dân mạng cười nghiêng ngả 4

Bộ ảnh sau đó đã được cộng đồng mạng ở nhiều nước thích thú chia sẻ. Một số người còn nhận xét đây là kiểu 'sống ảo cùng chủ tịch' và dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành hot trend chụp ảnh du lịch của nhiều bạn trẻ.

Nụ cười hiếm hoi của cô gái ấy

Nụ cười hiếm hoi của cô gái ấy

Đôi bạn người Hàn và bộ ảnh hot trend 'sống ảo cùng chủ tịch' khiến dân mạng cười nghiêng ngả 6

Một số hình ảnh thú vị khác của cặp đôi

Một số hình ảnh thú vị khác của cặp đôi

Đôi bạn người Hàn và bộ ảnh hot trend 'sống ảo cùng chủ tịch' khiến dân mạng cười nghiêng ngả 8

Đôi bạn người Hàn và bộ ảnh hot trend 'sống ảo cùng chủ tịch' khiến dân mạng cười nghiêng ngả 9

Góp ý cho Tiin