Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sống ảo kiểu mới cho dân FA du lịch một mình: Xin người lạ... một nụ hôn

Nếu bạn muốn chuyến du lịch của bản thân được lãng mạn hết nấc dù chỉ đi một mình, hãy thử tham khảo cách của cô nàng này xem sao.

Kristiana Kuqi, 23 tuổi, đến từ Kosovo đã khiến anh chị em bạn dì được phen 'ghen tức mắt' bởi những tấm ảnh hôn hít nồng thắm với người thương tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Dưới chân tháp Effeil hay trước đấu trường La Mã v.v. Những tấm ảnh của Kristiana lãng mạn đến độ ai ai cũng phải ao ước.

Nụ hôn nồng cháy của Kristiana bên tháp Eiffel 

Nụ hôn nồng cháy của Kristiana bên tháp Eiffel

Tuy nhiên, chia sẻ trên Twitter cá nhân, Kristiana lại hùng hồn tuyên bố bản thân... không hề quen bất cứ anh chàng nào trong ảnh cả. Tại sao thế? Không quen biết nhau nhưng lại trao nhau nụ hôn nồng thắm ư? Thế giới này phải chăng đã đảo điên, hay Kristiana đang đùa giỡn mọi người?

'Mình gặp anh này ở tháp Eiffel. Thế là mình mạnh dạn hỏi xin anh ấy 1 nụ hôn, coi như là giả vờ như mình đã có khoảng thời gian lãng mạn ở Paris. Hy vọng anh ấy vẫn khỏe mạnh, ở một nơi xa' - Kristiana viết. Thật bất ngờ, bức ảnh đăng vào đầu tháng 11 đến nay đã có hơn 460k lượt thích và 61k lượt chia sẻ. Thay vì bàn tán về hành động kì quặc của Kristiana, dân mạng lại tỏ ra yêu thích ý tưởng này. Như được tiếp thêm dũng khí, Kristiana tiếp tục chia sẻ thêm những 'nụ hôn check-in' khác.

Chuyện đi du lịch một mình vốn chẳng phải chuyện lạ. Nhưng 'liều' như Kristiana, mượn nụ hôn của các chàng trai nơi mình ghé qua theo cách hết hồn thế này thì quả là chẳng giống ai.

Kristiana và nụ hôn ở Rome 

Kristiana và nụ hôn ở Rome

'Mình cũng mong là anh chàng ở Rome cũng bình an' - Kristiana viết chú thích cho bức ảnh chụp ở thủ đô nước Ý. Nam nhân vật chính trong bức hình hóa ra lại là một nhân vật phụ...

'Hôm ấy mình gặp anh chàng lính cứu hỏa này khi anh ta đang tới dập lửa cho một đám cưới mà mình tham dự ở Kentucky. Mong anh vẫn công tác tốt nhé.' - Kristiana chia sẻ ở bức ảnh thứ ba.

Sống ảo kiểu mới cho dân FA du lịch một mình: Xin người lạ... một nụ hôn 2 

Đằng sau những nụ hôn lãng mạn với người xa lạ, Kristiana chia sẻ một lý do sâu xa hơn: 'Tôi luôn muốn chụp ảnh mỗi khi có thể. Suốt thời thơ ấu, tôi rất ít khi được chụp hình. Những tấm ít ỏi khác đều đã thất lạc trong chiến tranh. Qua những chuyến du lịch một mình, tôi chỉ bắt chuyện với các anh chàng trạc tuổi, na ná hình mẫu lý tưởng của mình và chụp hình để lưu lại khoảnh khắc.'

Kristiana cho biết bản thân chưa từng bị từ chối khi ngỏ lời cho một nụ hôn. Cô bắt đầu chuyện này từ năm 2016, trong khoảng thời gian du học ở Anh. Ban đầu, Kristiana vấp phải vài ý kiến phản đối nhưng tựu chung lại, cô vẫn nhận được nhiều thích thú từ người khác.

Kristiana Kuqi 

Kristiana Kuqi

Cô chia sẻ thêm rằng những trải nghiệm của mình đều diễn ra tự nhiên. Trong tấm ảnh ở Paris, nụ hôn ấy chỉ thoáng qua phút chốc, trở thành một khoảnh khắc ngọt ngào trên ảnh. Sau đó, họ tạm biệt nhau và chưa từng gặp lại lần hai.

Ý tưởng 'ở nơi nào tôi đi qua cũng có chàng trai thú vị nào đó đang chờ' của Kristiana được hội chị em độc thân khen ngợi ầm ĩ. Vậy là khỏi cần có người yêu, bạn vẫn có thể tự tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn nhiều người ghen tị. Bạn có dám thử sống ảo khi du lịch như Kristiana không?

Giúp Tiin sửa lỗi