Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Song Đức cõng nhau, tình cảm thân thiết trên sân tập khiến fangirl bấn loạn

Clip ghi lại khoảnh khắc 2 'chú cháu' Anh Đức – Văn Đức cõng nhau, đùa giỡn, nắm tay trong lúc tập luyện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trong hội Owker – hội fandom của U23 Việt Nam.

Không chỉ được hâm mộ khi thi đấu, bất kỳ khoảnh khắc nào trong lúc tập luyện, thói quen sinh hoạt của các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam đều được ghi lại và chia sẻ trong hội nhóm Owker khiến các fangirl nhà ta 'phát cuồng'.

Mới đây, clip 'bắt trúng' khoảnh khắc 'tình bể tình' của cặp Song Đức một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Đức bé, Đức lớn luôn tíu tít chuyện trò, hai người luôn đồng hành với nhau mọi lúc mọi nơi, thậm chí lại có những cử chỉ ấm áp vô cùng.

Song Đức 'tình tứ' nắm tay và cõng nhau.

Trong lúc Anh Đức đang uống nước thì Văn Đức có hành động bấu tay, víu tay, khoác tay người anh của mình. Sự nhõng nhẽo, dễ thương, đặc biệt cử chỉ vuốt tóc làm dáng, tay đưa lên ngực của Văn Đức nhanh chóng lọt vào ống kính.

Chưa kể, Anh Đức còn cõng đàn em của mình đi lòng vòng quanh sân tập.

Cõng nhau...

Cõng nhau...

... lại còn nắm tay tình cảm như này cơ chứ.

... lại còn nắm tay tình cảm như này cơ chứ.

Ngân Chie ví von: 'Các anh dễ thương quá, bảo sao không yêu mến cho được'.

Tài khoản L.S còn 'đào mộ' câu nói nổi tiếng của bình luận viên bóng đá trong trận đấu: 'Anh Đức và Văn Đức trong lúc luyện tập cũng rất thân thiết, thường xuyên nắm tay nhau, thường xuyên có những hành động rất thân mật'.

Các cầu thủ của chúng ta luôn thể hiện sự dễ thương của mình trong mọi cử chỉ, hành động, bảo sao họ lại có nhiều fan yêu thích đến vậy.

Nguồn: Startalk Video News

Giúp Tiin sửa lỗi