Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Video: Sóng gió Parody phiên bản 'coi thường con chủ tịch và cái kết' thu hút triệu views

Sản phẩm mới mang tên Dân chơi lớp 10A của Cua Mề đang nhận được phản ứng tích cực từ khán giả vì quá hay.

Mới ra mắt 1 ngày trước, hiện Sóng gió Parody của Cua Mề đã nhận được gần 2 triệu lượt xem với nhiều lời khen ngợi. Việc viết lại lời từ ca khúc HIT Sóng Gió của Jack và K-ICM khiến nhiều người mong đợi và khá bất ngờ khi xem sản phẩm. 

Lấy đề tài đời sống học sinh, sinh viên với motif 'coi thường con chủ tịch và cái kết' cũng khiến khán giả thích thú. Hiện tại, bản parody này nhanh chóng lọt top 9 Thịnh hành Youtube với gần 2 triệu views. 

Video: Dân chơi lớp 10A

MV Dân chơi lớp 10A có sự tham gia của dàn diễn viên Cua Mề: Đào Nguyễn Ánh, Trung Be, Trà My và sự góp mặt của hotgirl 'Tà tưa' Vân Sặt.

Video: Sóng gió Parody phiên bản 'coi thường con chủ tịch và cái kết' thu hút triệu views 0 

Dân chơi lớp 10A bắt đầu câu chuyện từ việc Lớp 10A có một học sinh mới tên là Trung Be. Anh chàng bị cả lớp bắt nạt vì không 'trendy', không ăn chơi sành điệu, đi xe 4 bánh như mọi người.

Trong khi bạn cùng lớp háo hức trước thông tin BTS ra bài mới, Bà Tân Vlog nấu hai mấy cân lợn om xấu, đến Lộc Fuho tán gái cả bên Mỹ..., thì Trung lại cặm cụi học hành chăm chỉ. Ngay cả khi muốn 'bắt kịp trend' thì cũng bị Ánh 'Cua mề' chế nhạo vì nghèo.

Video: Sóng gió Parody phiên bản 'coi thường con chủ tịch và cái kết' thu hút triệu views 1 

Video: Sóng gió Parody phiên bản 'coi thường con chủ tịch và cái kết' thu hút triệu views 2 

Video: Sóng gió Parody phiên bản 'coi thường con chủ tịch và cái kết' thu hút triệu views 3 

Đỉnh điểm là khi lớp có thêm mộ học sinh mới - Vân Sặt (vai Linh) khiến hầu hết các thành viên nam trong lớp mê mẩn. Trung Be và Nguyễn Ánh đều ra sức tìm cách tán Linh. 

Cuối cùng, cô nàng đổ gục Trung Be vì anh chàng đã kịp bắt trend sử dụng Mocha và gói cước Trendy của Viettel mới ra. 

Và sự thật thì, Trung là thiếu gia con của chủ tịch, còn bố của Ánh là tài xế lái xe đưa đón Trung Be đi học. Trung Be không quên nhắn nhủ Nguyễn Ánh: 'Trendy lên! Phải thực sự đổi tính để trở thành một người bản lĩnh có tài, giỏi giang!'

 

 
Các bạn có thể follow kênh Cua mề trên Mocha để xem sớm các tập và được miễn phí data 3G/4G: http://video.mocha.com.vn/cua-me-cn70951.html
 
Giúp Tiin sửa lỗi