Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

#Sống mạnh mẽ - tâm sự cùng chuyên gia tâm lý và các ngôi sao

Hãy gửi câu hỏi, thắc mắc hoặc tâm sự của bạn về chương trình để có được những chia sẻ và lời khuyên hữu ích từ chuyên gia tâm lý và các ngôi sao.

Cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta vô số những lợi ích, tuy nhiên nó cũng kéo theo những áp lực, khó khăn, thậm chí khiến nhiều người trẻ dễ dàng rơi vào trạng thái stress, trầm cảm. Những yếu đuối bủa vây có thể khiến bạn 'lạc trôi' trong góc tối của chính mình.

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trong hành trình tìm lại tinh thần sống mạnh mẽ, vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống, Tiin.vn sẽ tổ chức chuỗi chương trình Livestream: Sống mạnh mẽ cùng với chuyên gia tâm lý và các ngôi sao.

Sự đồng hành của chuyên gia, cùng các ngôi sao nổi tiếng đã từng gặp phải những áp lực trong cuộc sống nhưng mạnh mẽ vượt qua để thành công, sẽ giúp bạn tìm được sự đồng cảm cũng như có được các lời khuyên hữu ích cho mình.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa và MC Thảo Vân 

Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa và MC Thảo Vân

Số livetream sẽ lên sóng vào 19h Thứ 6 (30/3) trên Tiin.vn và Fanpage Tiin.vn với hai khách mời đồng hành: Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa và MC Thảo Vân. Chủ đề của số đầu tiên này sẽ là câu chuyện: Đối mặt với bệnh tật và những áp lực trong cuộc sống.

Trò chuyện cùng MC Thảo Vân, bạn sẽ tìm cho mình được sự đồng cảm và những câu chuyện thực tế từ chính cuộc sống của cô. Hôn nhân với diễn viên hài Công Lý đổ vỡ, một mình nuôi con và phải đối diện với căn bệnh teo thùy não, MC Thảo Vân không cảm thấy đó là nguyên nhân khiến cuộc sống 'phải loạn lên' (chia sẻ của nữ MC - PV).

MC nổi tiếng với khán giả truyền hình luôn giữ cho mình nụ cười tươi tắn trên môi như thể cuộc sống này đã ban cho chị đủ đầy hạnh phúc. Nhưng thực ra đó là một sự lựa chọn. Chị lựa chọn mỉm cười với mọi người, với mọi điều xảy ra trong cuộc sống, yêu bản thân và những người xung quanh mình. 

Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa vốn là gương mặt quen thuộc trong rất nhiều chương trình tư vấn trên báo, đài. Với cách trả lời hóm hỉnh, chi tiết, chuyên gia Trịnh Trung Hòa luôn được các bạn trẻ vô cùng yêu mến. Ông xuất thân là giảng viên đại học, với 22 năm công tác và giảng dạy các bộ môn Văn học và Tâm lý học tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Hiện chuyên gia Trịnh Trung Hòa đang công tác tại Trung tâm tư vấn Linh Tâm.

Hai khách mời sẽ cùng chia sẻ và trả lời trực tiếp mọi thắc mắc của các bạn.

Hãy gửi câu hỏi đến chương trình TẠI ĐÂY.

Và nhớ đón xem livestream trên Tiin.vn và Fanpage Tiin.vn vào 19h Thứ 6 (30/3) này nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ