Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

#Sống mạnh mẽ: Tâm sự trực tiếp cùng MC Vân Hugo và chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa

Livestream trò chuyện trực tiếp cùng với chuyên gia tâm lý và MC Vân Hugo.

Chương trình đang được livestream trên fanpage Tiin.vn

Cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta vô số những lợi ích, tuy nhiên nó cũng kéo theo những áp lực, khó khăn, thậm chí khiến nhiều người trẻ dễ dàng rơi vào trạng thái stress, trầm cảm. Những yếu đuối bủa vây có thể khiến bạn 'lạc trôi' trong góc tối của chính mình.

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trong hành trình tìm lại tinh thần sống mạnh mẽ, vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống, Tiin.vn sẽ tổ chức chuỗi chương trình Livestream: Sống mạnh mẽ cùng với chuyên gia tâm lý và các ngôi sao.

Sự đồng hành của chuyên gia, cùng các ngôi sao nổi tiếng đã từng gặp phải những áp lực trong cuộc sống nhưng mạnh mẽ vượt qua để thành công, sẽ giúp bạn tìm được sự đồng cảm cũng như có được các lời khuyên hữu ích cho mình.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa và MC Thanh Vân Hugo 

Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa và MC Thanh Vân Hugo

Số livetream lên sóng vào 19h hôm nay Thứ 6 (23/3) trên Tiin.vn và Fanpage Tiin.vn có sự tham gia của hai khách mời đồng hành: Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa và MC - Diễn viên Thanh Vân Hugo

MC - Diễn viên Thanh Vân Hugo luôn xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ, thường trực nụ cười tươi rói trên môi. Nhưng ít ai biết rằng cô từng trải qua khoảng thời gian khó khăn thăng trầm trong cả tình cảm và sự nghiệp. Không chỉ thế cô cũng mắc phải căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp. Nhưng sau tất cả, khán giả vẫn nhìn thấy một Thanh Vân cứng cỏi và luôn tràn đầy khí thế.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Trịnh Trung Hòa vốn là gương mặt quen thuộc trong rất nhiều chương trình tư vấn trên báo, đài. Với cách trả lời hóm hỉnh, chi tiết, chuyên gia Trịnh Trung Hòa luôn được các bạn trẻ vô cùng yêu mến. Ông xuất thân là giảng viên đại học, với 22 năm công tác và giảng dạy các bộ môn Văn học và Tâm lý học tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Hiện chuyên gia Trịnh Trung Hòa đang công tác tại Trung tâm tư vấn Linh Tâm.

Hai khách mời sẽ cùng chia sẻ và trả lời trực tiếp mọi thắc mắc của các bạn.

Hãy gửi câu hỏi đến chương trình TẠI ĐÂY.

Giúp Tiin sửa lỗi