Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Stefan bất ngờ đến sân cổ vũ bạn thân Horace Nguyễn: 'Thật ra có những quả không nên trượt'

VBA 2019

Ít ai biết, cả hai đã có 4 năm làm bạn, từ ngày Horace Nguyễn mới đặt chân về Việt Nam.

Hochiminh City Wings by Jetstar vừa có màn đón tiếp đầy kịch tích đối thủ Danang Dragons ngay trên sân nhà trong lượt trận mới nhất của VBA 2019.

Vào trận dưới sức ép nặng nề là bắt buộc phải thắng, thầy trò HLV Phan Thanh Cảnh đã thi đấu máu lửa và trở thành những người ca khúc khải hoàn ngay trên sân khách với tỉ số chung cuộc 75-69, qua đó tiếp tục nhen nhóm hy vọng đặt chân vào Playoffs.

Trên hàng ghế khán giả trong trận đấu này bất ngờ có sự xuất hiện của Stefan Nguyễn - nam cầu thủ vừa có cuộc chia tay đột ngột với Hanoi Buffaloes trước đó.

Được biết, Stefan Nguyễn đến đây cùng những người bạn của mình và cổ vũ cho một người bạn thân đang thi đấu trên sân là Horace Nguyễn  

Được biết, Stefan Nguyễn đến đây cùng những người bạn của mình và cổ vũ cho một người bạn thân đang thi đấu trên sân là Horace Nguyễn 

Chia sẻ về sự có mặt của Stefan Nguyễn trên hàng ghế khán giả, Horace bày tỏ: 'Ngày mà Horace mới về nước, Stefan là người bạn đầu tiên và cũng là người bạn thân duy nhất của mình. Hôm nay, mình rất vui khi Stefan đến đây cổ vũ, mình cũng tin là Stefan sẽ đi xem'.

Cầu thủ mang áo số 0 bên phía Danang Dragons cùng đồng đội đã có một đêm thi đấu máu lửa và bùng nổ. Danang Dragons giành chiến thắng ngoạn mục ngay trên sân khách với tỉ số 75-69, trả được món nợ thua liên tiếp 2 lần trên sân nhà trước đó. Riêng Horace Nguyễn cũng được trao cho danh hiệu MVP đầy xứng đáng, anh mang về 20 điểm cho đội mình và ném thành công 9/11 quả phạt.

Trước màn trình diễn của Horace, Stefan nhận xét: 'Hôm nay Horace chơi khá tốt, thật ra cũng có những quả không nên trượt, nhưng những quả quan trọng cần vào rổ thì đã vào, đó là điều quan trọng nhất'.

Được biết, Stefan và Horace đã có 4 năm làm bạn của nhau 

Được biết, Stefan và Horace đã có 4 năm làm bạn của nhau

Được biết sau trận đấu, Horace sẽ ghé thăm nhà của Stefan ở TP.HCM, trước khi cùng đồng đội có chuyến bay rời TP.HCM về Đà Nẵng để chuẩn bị cho lượt đấu tới.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi