Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin chính thức: Stefan Nguyễn Tuấn Tú chia tay Hanoi Buffaloes vì bất đồng về thời gian

VBA 2019

Sau quá nhiều đồn đoán từ phía người hâm mộ, phía Hanoi Buffloes cũng như VBA đã chính thức lên tiếng về sự ra đi của Stefan Nguyễn.

Người hâm mộ nửa xanh Thủ đô đã phải nói lời chia tay với HLV Todd Purves cách đây ít lâu thì thêm một cái tên nữa tiếp tục ra đi chính là Việt kiều Stefan Nguyễn Tuấn Tú. Anh chàng vắng mặt không rõ lý do ngay trong trận đấu ra mắt của tân HLV Lee Tao Dana, giữa 'sóng gió' thiếu vắng Mike Bell vì tạm ngừng thi đấu. 

Ngay sau đó, nhiều người đã đồn đoán về tương lai của Stefan tại nhà thi đấu Bách Khoa. Anh chỉ nghỉ thi đấu vì lý do cá nhân hay đã cắt đứt hợp đồng với Trâu Thủ đô?

Đến chiều nay (18/7), trang chủ của Hanoi Buffloes đã ra thông báo chính thức về trường hợp của số 24. Anh được cho là bất đồng với ban lãnh đạo đội bóng về thời gian hoạt động.

Thông báo chính thức đưa ra cách đây ít phút 

Thông báo chính thức đưa ra cách đây ít phút

Người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ trước thông báo này. Mùa giải VBA 2019 đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự. Ở Hanoi Buffaloes, hết thay trung phong đến đổi HLV, giờ lại thêm việc Stefan Nguyễn không thể tiếp tục đồng hành.

Stefan Nguyễn là một trong những 'át chủ bài' đã song hành cùng đoàn quân của HLV Todd Purves lên ngôi á quân ở mùa giải VBA 2018. Anh cũng là nhân tố quan trọng trong đội hình chính thức của Hanoi Buffaloes mùa này, bên cạnh Mike Bell, Tiến Công hay Henry Nguyễn.

Những đóng góp của Stefan Nguyễn là không nhỏ với Hanoi Buffaloes 

Những đóng góp của Stefan Nguyễn là không nhỏ với Hanoi Buffaloes

Với việc ra đi của Việt kiều Thụy Điển, bài toán đặt ra cho HLV Lee Tao Dana sẽ vô cùng khó khăn. Trong tình hình Mike Bell chưa kịp trở lại, cuộc đối đầu giữa Saigon Heat và đội chủ sân Bách Khoa ngày 20/7 tới đây chắc chắn sẽ có nhiều bất lợi cho Trâu Thủ đô.

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi