Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sử dụng rác tái chế, hai cha con 'chế' thành công 2 chú robot Transformers

Không cần kĩ thuật cao siêu cũng như vật liệu đắt tiền, hai cha con người Trung Quốc đã tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Đối với nhiều người, rác thải có thể không giúp ích được gì, nhưng với hai cha con Yu Zhillin và Yu Lingyun, chúng thực sự giúp ích trong việc sáng chế rô-bốt.

Chương trình TV hài kịch có tên The Dave Desk đã gặp gỡ hai cha con họ Yu để chiêm ngưỡng những hình ảnh 'tuyệt cú mèo' về hai chú rô-bốt được lấy cảm hứng từ bộ phim Transformers nổi tiếng.

Cả Yu Zhillin và Yu Lingyun đều không cảm thấy rác thải đáng để bỏ đi. Họ luôn cố gắng biến những thứ họ tìm được trở nên hữu ích, mặc kệ sự cười chê của thiên hạ.

Hai bố con nông dân nhà họ Yu bỗng trở thành… 'nghệ sĩ' sau khi chế được hai bức tượng khổng lồ được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong Transformers.

 

Sử dụng rác tái chế, hai cha con nhà họ Yu đã chế tạo thành công hai chú rô-bốt khổng lồ.

Một điều đáng ngạc nhiên là những vật liệu để làm nên hai chú rô-bốt này không nhất thiết phải đều đến từ những chiếc ô tô. Đó có thể là những chiếc bánh xe tải, những hộp rỗng đến từ container, vài chiếc hộp đựng pizza sắt, vài tấm bìa cứng,...

 

Hình ảnh anh Yu hạnh phúc trong kho chế tạo rô-bốt của hai cha con mình.

 Trailer phim Transformers: The Last Knight

Góp ý cho Tiin