Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật 'cay đắng' sau clip thanh niên lần đầu ra mắt nhà bạn gái và dàn cháu xếp hàng chờ lì xì

Có một sự nhầm lẫn tai hại khi chàng trai trong clip chưa có người yêu và dàn cháu xếp hàng chờ lì xì là cháu ruột của anh.

Mới đây, nhiều page sở hữu hàng triệu follow đã đồng loạt chia sẻ clip có tên Miệng cười nhưng lệ đổ trong tim khi lần đầu đến nhà người yêu. Trong clip, nam thanh niên lì xì cho dàn cháu đang đứng xếp hàng, đôi bên đều cười nói rất vui vẻ.

Dòng caption cho clip quá hấp dẫn, quá đúng tâm trạng của nhiều người dịp Tết đã thu về rất nhiều lượt xem và tương tác.

Dòng caption cho clip quá hấp dẫn, quá đúng tâm trạng của nhiều người dịp Tết đã thu về rất nhiều lượt xem và tương tác.

Với dòng caption hấp dẫn và nói đúng tâm trạng của người lớn trong dịp Tết, clip này nhanh chóng nhận được lượt xem và lượt chia sẻ 'khủng'. Chỉ sau một đêm, hàng loạt page khác đã dẫn lại và thu về lượt tương tác đáng mơ ước.

Theo sự dẫn dắt của dòng caption trong clip, nhiều thành viên mạng lên tiếng chỉ trích gia đình cô gái khi để các cháu xếp hàng dài chờ lì xì như vậy. Đồng thời cũng gửi lời thương cảm, động viên chàng trai khi phải tốn một khoản kha khá ngay ngày đầu năm.

Có một sự thật 'cay đắng' đằng sau clip về nhà ra mắt người yêu này...

Khi cộng đồng mạng ra sức chia sẻ clip và nhắc nhở nhau nên ý tứ hơn trong việc cho con cái nhận lì xì thì chàng trai trong clip lại kêu trời trên trang cá nhân vì sự hiểu nhầm tai hại.

Sau khi liên lạc, chúng tôi biết được anh chàng trong clip có tên là Đỗ Linh, quê ở Bắc Giang. Linh nói mấy ngày đầu năm chỉ muốn nổ inbox khi bạn bè liên tục hỏi thăm, chia sẻ về clip lì xì cho dàn cháu xếp hàng dài.

Linh chia sẻ, giọng mếu máo: 'Khổ tâm lắm, đó là cháu ruột của mình, sang chúc Tết gia đình, mọi năm đều thế. Năm nay mình quay clip rồi chia sẻ lên trang cá nhân vì muốn khoe có nhiều cháu. Không ngờ lại bị xuyên tạc là đến ra mắt nhà người yêu'.

Bài đăng gốc về clip đang khiến nhiều người hiểu nhầm.

Bài đăng gốc về clip đang khiến nhiều người hiểu nhầm.

Buồn vì bị hiểu nhầm đã đành, Linh còn khóc ròng đính chính mình chưa có người yêu mà chẳng ai thèm tin, cứ thế tiếp tục chia sẻ clip với dòng caption nói lên nỗi lòng của nhiều người. 'Như thế này mình chẳng thể có người yêu được mất. Mà giả sử có người yêu rồi, nhìn thấy clip sai nội dung thế này chắc còn giận dỗi tơi bời luôn. Đau lòng quá' - Linh tếu táo chia sẻ.

Sau sự cố không đáng có trên mạng, Linh rút ra kinh nghiệm là khi chia sẻ điều gì đó lên mạng đều phải có chú thích rõ ràng cho nó, tránh việc các page tự ý lấy thông tin rồi dẫn dắt câu chuyện theo một hướng không có thật nhằm tăng tương tác.

Khổ thân chàng trai số nhọ của năm. Chưa có người yêu thì bị đồn về ra mắt...

Khổ thân chàng trai số nhọ của năm. Chưa có người yêu thì bị đồn về ra mắt...

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi