Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sự thực cảm động về hình ảnh cụ già 70 tuổi đi thử váy cưới ở Nghệ An

Hình ảnh về cụ bà đi thử váy cưới đã tạo nên không ít những hiểu lầm và bình luận tiêu cực, nhưng sự thật lại hoàn toàn khác.

Cách đây không lâu, đám cưới của cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Khi sự kiện diễn ra chưa lâu và còn vẫn còn là tâm điểm chú ý của mạng xã hội, thì mới đây, trên các diễn đàn xã hội lại tiếp tục truyền tay nhau hình ảnh cô dâu U70 ở Nghệ An.

Hình ảnh cụ già 70 tuổi đi thử váy cưới khiến dân mạng xôn xao.

Hình ảnh cụ già 70 tuổi đi thử váy cưới khiến dân mạng xôn xao.

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người không hiểu lại sự việc đã lập tức cho rằng cụ bà có lẽ đang chuẩn bị 'đi bước nữa'. Mạng xã hội cũng nổ ra một cuộc tranh luận gay gắt về vấn đề tình yêu 'đũa lệch'. Có người cho rằng, ai cũng có tự do mưu cầu hạnh phúc của riêng mình. Tình yêu không phân biệt tuổi tác, miễn sao người trong cuộc thấy hạnh phúc là được. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng, đến tuổi này rồi còn kết hôn là không nên.

Sự thực cảm động về hình ảnh cụ già 70 tuổi đi thử váy cưới ở Nghệ An 1

Tuy nhiên, không lâu sau đó, sự thật về bà cụ 70 tuổi mặc áo cô dâu đã được phơi bày. Câu chuyện là để kỉ niệm ngày thành hôn của cụ bà với cụ ông năm nay đã 75 tuổi, nên con cháu trong gia đình tổ chức lễ cưới kim cương cho hai người. Việc này được chính người thân hai cụ tiết lộ. 

Ở cái tuổi 'thất thập cổ lai hy' hai cụ vẫn dành cho nhau tình yêu nồng cháy như thuở ban đầu là điều đáng để thế hệ trẻ bây giờ học tập và noi theo. Họ đã cùng nhau nắm tay, đi qua nhiều giông bão cuộc đời và để có một đám cưới kim cương như thế này không phải ai cũng làm được.

>> XEM THÊM: Chuyện tình yêu 10, xa 3 năm và màn cầu hôn ngọt ngào ở sân bay của cặp đôi cùng tuổi

Góp ý cho Tiin