Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sức mạnh từ CĐV Việt Nam giúp 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải đạt hơn 1 triệu lượt vote, cách xa đối thủ thứ 2 tới 6 lần

Trong khoảng thời gian ngắn ngủi, các CĐV Việt Nam đã đưa siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải giữ vững vị trí số 1 và lượt bình chọn dự sẽ còn tiếp tục tăng.

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã mở cuộc bầu chọn bàn thắng mang tính biểu tượng của giải U23 châu Á bắt đầu từ ngày 13/12. Trong đó, bàn thắng của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan ở trận chung kết U23 châu Á năm 2018 là một trong 8 ứng viên.

Siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải khiến nhiều người vỡ òa. 

Siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải khiến nhiều người vỡ òa.

Sau những ngày bình chọn đầu tiên, cú sút xa của Mahdi Torabi (U23 Iran – U23 Trung Quốc, 2016) nhanh chóng vươn lên ở vị trí xếp hạng đầu tiên với 84.8%. Siêu phẩm 'cầu vồng tuyết' của Quang Hải thất thế ở vị trí thứ 2 với 10.5%.

Tuy nhiên chỉ trong vòng 1 ngày, các cổ động viên Việt Nam đã nhanh chóng thể hiện sức mạnh cộng đồng và làn sóng ủng hộ rầm rộ trong các cuộc bầu chọn ở trang chủ AFC. Tỉ lệ bầu chọn cho Quang Hải tăng nhanh đến mức hệ thống đếm của AFC không cập nhật kịp.

Quang Hải đang dẫn đầu bình chọn với hơn 1 triệu lượt vote. 

Quang Hải đang dẫn đầu bình chọn với hơn 1 triệu lượt vote.

Ở thời điểm hiện tại, số lượt bầu chọn cho Quang Hải đã lên đến con số 1.013.860, đứng đầu bảng xếp hạng bình chọn trong khi của Torabi đứng ở vị trí thứ 2 là gần 156.000, kém gấp 6 lần.

Quang Hải chiếm 36% lượt vote, bỏ xa đối thủ ở vị trí thứ 2. 

Quang Hải chiếm 36% lượt vote, bỏ xa đối thủ ở vị trí thứ 2.

Trang chủ AFC đã dành lời khen cho cầu thủ tuyển Việt Nam: 'Uzbekistan giành chức vô địch nhưng Nguyễn Quang Hải thu hút mọi ánh nhìn và bàn thắng 'Cầu vồng trong tuyết' ở trận chung kết, một trong năm bàn thắng siêu đẳng của tiền vệ này, tạo nên một trong những khoảnh khắc biểu tượng của giải đấu. Thật đáng kinh ngạc, đã có một làn sóng ủng hộ Quang Hải, để bỏ xa các đối thủ còn lại'.

Giúp Tiin sửa lỗi