Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sửng sốt với bộ ảnh Zombie mẹ chụp cho con nhân dịp Halloween

Bộ ảnh Zombie của gia đình này đã và đang tạo một cơn sốt trên mạng xã hội.

Halloween sắp đến và là cơ hội để nhiều gia đình thể hiện khả năng hóa trang cho con mình. Bobbi Rylant, 26 tuổi, đến từ Oklahoma, Mỹ mới đây đã thực hiện một bộ ảnh Zombie vô cùng rùng rợn với hai người mẫu nhí là con trai, con gái của cô.

Trong bộ ảnh, cậu con trai Kamden mới 10 tháng tuổi được ngồi trong một chậu sắt tràn ngập máu và tạo dáng. Trong khi đó, cô con gái lớn Kynadee của Rylant lại được hóa trang theo phong cách rất đáng sợ với bộ quần áo rách dưới, máu me đầy người và ôm một con búp bê hỏng. Đặc biệt, biểu cảm của cô bé không khác gì một con Zombie khát máu cả.

Sửng sốt với bộ ảnh Zombie mẹ chụp cho con nhân dịp Halloween 0 

Bộ ảnh Zombie trông rất thật. 

Bộ ảnh Zombie trông rất thật.

Ngay sau khi bộ ảnh này đã tạo nên một cơn sốt trên cộng động mạng. Chỉ sau hai ngày đăng tải, bộ ảnh được nhận được 200k like và nhiều bình luận trái chiều. Rất nhiều người ủng hộ ý tưởng của Rylant và cho rằng đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của những đứa trẻ. Một số người khác lại cho rằng những bức ảnh này quá rùng rợn và khiến họ liên tưởng đến cảnh… phá thai. Họ cho rằng những bức ảnh này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm sinh lý của những đứa trẻ.

Trước những ý kiến trái chiều trên Rylant cho hay: ‘Tôi chụp những bức hình này hoàn toàn là để con tôi có những kỷ niệm vui vẻ trong dịp Halloween. Mọi năm tôi đều làm đồ chơi cho con mình từ bí ngô nên năm nay tôi muốn thay đổi một chút. Mọi người nên biết rằng các con tôi đều biết rất rõ khi chụp những bức hình này. Chúng hoàn toàn biết đây là để cho vui chứ không vì lý do gì hết cả.

Để chụp những bức ảnh này, con trai tôi chỉ ngồi trong chậu sắt có 10 phút thôi. Còn những đạo cụ con gái tôi cầm đều làm từ sirô dâu và sôcôla cả. Tôi mong rằng không có ai nghĩ tôi ép con mình làm những việc chúng không thích. Con cái là những gì quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.'

Tuy nhiên, theo Rylant, bộ ảnh này hoàn toàn an toàn với hai đứa con của cô. 

Tuy nhiên, theo Rylant, bộ ảnh này hoàn toàn an toàn với hai đứa con của cô.

>> Xem thêm: Cô dâu vội vã chạy sang đường để lôi cún cưng về nhà chụp cùng trong đám cưới​

Giúp Tiin sửa lỗi