Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sướng như nữ sinh lớp 'richkid', 20/10 mỗi người được tặng một đôi giày converse

'Con trai lớp người ta' không chỉ bí mật mua giày converse đỏ tặng các bạn nữ mà còn tâm lý đưa thêm cả tất trắng tặng kèm.

Hôm nay, khắp nơi trên cả nước đều mang không khí rộn ràng, hân hoan của ngày lễ 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngoài những món quà độc đáo của các 'đấng mày râu' dành tặng cho hội chị em thì trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít những món quà 'siêu chất, siêu đẹp' đến từ các teen boy học đường dành cho các bạn nữ cùng lớp.

Điển hình như màn tặng quà 20/10 đầy chất lượng của các nam sinh tổ 3 lớp 10C2 trường THPT Phạm Ngũ Lão (Hải Phòng) đang được cộng đồng mạng rần rần chia sẻ dưới đây.

Giày converse đỏ là quà 20/10 mà các nữ sinh tổ 3 lớp 10C2 được nhận

Giày converse đỏ là quà 20/10 mà các nữ sinh tổ 3 lớp 10C2 được nhận

Sướng như nữ sinh lớp 'richkid', 20/10 mỗi người được tặng một đôi giày converse 1

Tất trắng tặng kèm theo giày

Tất trắng tặng kèm theo giày

Cụ thể, 3 'chàng trai lớp nhà người ta' là Nguyên, Quân và Đức đã bí mật mua tặng 12 bạn nữ trong tổ mỗi người một đôi giày converse màu đỏ. Ba nam sinh này còn khá tâm lý khi mua thêm cả tất trắng tặng kèm khiến toàn bộ hội chị em tổ 3 hạnh phúc không nói nên lời.

Được biết, số tiền 3 học sinh nam này dùng để chi trả cho việc mua quà chính là tiền tiết kiệm của các em. Ngoài ra, phụ huynh cũng hỗ trợ thêm một phần.

Ba nam sinh 'tâm lý nhất Vịnh Bắc bộ' - Nguyên, Quân và Đức

Ba nam sinh 'tâm lý nhất Vịnh Bắc bộ' - Nguyên, Quân và Đức

Chia sẻ với Tiin.vn, Bae (một nữ sinh tổ 3 lớp 10C2) cho biết: 'Lúc sáng mới đến bọn mình đã thấy giày trên bàn rồi dù bọn mình đi học từ rất sớm. Vậy nên chúng mình cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc. Buổi chiều các bạn còn tổ chức party. Lúc đến lớp mỗi bạn nữ được nhận một bó hoa với kẹo, thật sự rất vui.

Không chỉ riêng các bạn nam trong tổ mà mình thấy tất cả các bạn nam trong lớp đều rất tuyệt vời. Thậm chí khi có người hỏi có thấy tiếc tiền vì mua quà cho bọn mình không, các bạn nam còn bảo cả năm chỉ có một, hai ngày của con gái nên các bạn cảm thấy vui khi được tặng quà chứ không thấy tiếc gì cả'.

Bên cạnh đó, các học sinh nữ lớp 10C2 trường THPT Phạm Ngũ Lão cũng cho hay nếu các bạn nam tặng quà giản đơn thay vì tổ chức rình rang thì họ vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc bởi với họ thứ quan trọng không phải là quà mà chính là tấm lòng chân thành của các nam sinh cùng lớp.

Không khí 20/10 tại lớp 10C2 trường THPT Phạm Ngũ Lão, Hải Phòng

Không khí 20/10 tại lớp 10C2 trường THPT Phạm Ngũ Lão, Hải Phòng

Các bạn nữ trong lớp đều nhận được kẹo và hoa

Các bạn nữ trong lớp đều nhận được kẹo và hoa
Giúp Tiin sửa lỗi