Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Hậu trổ tài nấu món Tây cho đồng đội ở CLB Heerenveen

Không chỉ đá bóng giỏi, Văn Hậu còn là chàng hậu vệ khéo léo khi trực tiếp vào bếp để nấu ăn cho đồng đội mình ở Hà Lan.

Trên trang cá nhân của mình, Đoàn Văn Hậu đã đăng tài bức ảnh cùng cầu thủ Chidera Ejuke kèm dòng trạng thái: 'I cook for you' (Tạm dịch: Tôi nấu ăn cho bạn).

Bức ảnh đĩa mỳ Ý thịnh soạn mà Văn Hậu nấu cho đồng đội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. 

Fan hâm mộ đã lấy làm tự hào khi chàng hậu vệ sinh năm 1999 có thể hòa nhập tốt ở môi trường mới, mong rằng khi trở về Việt Nam, Văn Hậu sẽ có cơ hội nấu cho HLV Park Hang-seo và các đồng đội thưởng thức.

Văn Hậu nấu bữa tối cho đồng đội tại Heerenveen. 

Văn Hậu nấu bữa tối cho đồng đội tại Heerenveen.

Trước đó, Văn Hậu cũng đăng tải hình ảnh kèm lời nhắn nhủ: 'Cùng tiến lên' để cổ vũ cho U23 Việt Nam trong giải đấu VCK châu Á. Trong phần bình luận, nhiều cổ động viên cũng dành lời chúc may mắn tới thầy trò HLV Park Hang-seo.

Văn Hậu gửi lời chúc đến các cầu thủ U23 Việt Nam. 

Văn Hậu gửi lời chúc đến các cầu thủ U23 Việt Nam.

Văn Hậu đã có một chuyến tập huấn tích cực tại Tây Ban Nha khi được vào sân từ băng ghế dự bị và thi đấu khoảng 30 phút. Tại Heerenveen, Văn Hậu mới có 4 phút ra sân trong trận đấu với Roda JC ở Cúp quốc gia Hà Lan.

Chuyến tập huấn này trùng với thời gian diễn ra VCK U23 châu Á nên Văn Hậu không thể góp mặt cùng thầy trò HLV Park Hang-seo do giải đấu này không thuộc hệ thống FIFA.

Giúp Tiin sửa lỗi