Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trở về tuổi thơ với clip cover nhạc phim hoạt hình được ghép từ hàng trăm bản duet siêu đỉnh

Cộng đồng mạng mong chờ những đoạn clip đáng yêu và ý nghĩa như thế này sẽ được thực hiện nhiều hơn nữa.

Chắc hẳn tuổi thơ của ai cũng từng gắn liền với những bộ phim hoạt hình được lồng tiếng nhân vật cùng những bài nhạc phim siêu hay. Mới đây, diễn viên lồng tiếng kì cựu của kênh HTV3 - chị Huyền Chi đã tạo ra một trend trên Tiktok với sự hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ.

Cụ thể, diễn viên lồng tiếng Huyền Chi đã tạo ra một thử thách hát cùng nhau bài hát Đông Tan - đây là một ca khúc nhạc phim trong bộ phim hoạt hình Hóa giải lời nguyền do chính cô thể hiện. Thử thách này nhanh chóng nhận được hàng loạt clip phản hồi siêu đáng yêu từ các bạn trẻ.

Thử thách hát cùng nhau bài hát Đông Tan trên Tiktok

Thử thách hát cùng nhau bài hát Đông Tan trên Tiktok

Rất nhiều người vui mừng khi gặp lại thần tượng tuổi thơ và đã tham gia thử thách hát bài hát này. Sau đó diễn viên Huyền Chi đã ghép một số video tham gia vào một khung hình, tạo nên video đầy kỉ niệm và bất hữu nhất.

Sự kết hợp hài hòa của nhiều giọng ca khác nhau tạo nên một 'dàn đồng ca' du dương theo từng giai điệu. Đoạn clip như tái hiện cả một bầu trời tuổi thơ của nhiều bạn trẻ, những tháng ngày luôn trực chờ đến giờ xem phim hoạt hình được ùa về và gói gọn trong đoạn clip dài 1 phút…

Clip: Bài hát 'Đông tan' được thể hiện bởi 'dàn đồng ca' cực đáng yêu

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen và sự đón nhận của cộng đồng mạng. Nhiều người mong chờ những đoạn clip đáng yêu và ý nghĩa như thế này sẽ được thực hiện nhiều hơn nữa.

Được biết, diễn viên Huyền Chi được biết đến là diễn viên lồng tiếng trong hàng loạt các bộ phim hoạt hình nổi tiếng như lồng tiếng cho nhân vật Kinomoto Sakura trong phim Cardcaptor Sakura, Mouri Ran trong phim Thám tử lừng danh Conan hay thể hiện bài hát Doraemon no Uta phiên bản tiếng Việt...

Góp ý cho Tiin