Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tài Smile: Cover và chế nhạc mong mọi người vui vẻ, không quan trọng chuyện nổi tiếng

'Nhiều hay ít người biết đến không quan trọng, mục đích của mình khi cover và chế nhạc là mong mọi người vui vẻ khi xem. Đơn giản thế thôi' - Tài Smile chia sẻ.

Hơn 1 năm vắng bóng, ít khi xuất hiện trong vai trò ca sĩ nhạc chế theo phong cách bolero, Tài Smile bất ngờ trở lại với clip cover Hãy trao cho anh.

Clip: 'Hãy trao cho anh' qua giọng ca bolero Tài Smile

Như những clip cover trước đây, Tài Smile giữ nguyên lời bài hát nhưng chế lại tiết tấu, giai điệu theo âm hưởng bolero chậm rãi. Đặc biệt phần đọc rap được thể hiện khá hài hước khiến người xem không thể không bật cười.

Clip cover Hãy trao cho anh nhanh chóng cán mốc 30 ngàn lượt xem trong ngày đăng tải đầu tiên trên youtube, kèm theo đó là nhiều bình luận động viên, mong muốn Tài Smile tiếp tục ra lò các sản phẩm tiếp theo.

Gương mặt một cảm xúc của Tài Smile. 

Gương mặt một cảm xúc của Tài Smile.

Rapper Mạnh Cường 

Rapper Mạnh Cường

Tài Smile và người đẹp Ngọc Châu. 

Tài Smile và người đẹp Ngọc Châu.

Liên lạc với Tài Smile, anh cho biết hiện tại vẫn theo con đường nghệ thuật, nhưng ít khi đi hát. Chàng trai đến từ Cần Thơ chia sẻ công việc chủ yếu của anh là chế nhạc, cover các bài hát theo phong cách bolero.

Clip cover Hãy trao cho anh là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại của Tài Smile sau một năm không có sản phẩm nào được chú ý. Đáng nói, nội dung clip cũng như phần chế nhạc đều do anh tự lên ý tưởng, tổ chức sản xuất và đầu tư kinh phí thực hiện.

Tài Smile muốn mang niềm vui đến cho tất cả mọi người. 

Tài Smile muốn mang niềm vui đến cho tất cả mọi người.

Khi nhận được những lời khích lệ, động viên của thành viên mạng, Tài Smile cảm thấy rất phấn khởi. Anh cho rằng, với bất kỳ ai theo con đường nghệ thuật, thì đây sẽ là động lực rất lớn để phấn đấu.

'Một tuần sau khi bản gốc được chia sẻ, mình bắt đầu nảy ra ý tưởng cover ca khúc Hãy trao cho anh. Mất 3 ngày để viết lại giai điệu, luôn cả phần rap. Sản phẩm này được mình đầu tư quay như một MV, chứ không phải chỉ là những cảnh quay đơn giản như trong các clip trước' - Tài Smile chia sẻ.

Sợ khán giả nhàm chán, Tài Smile sẽ nghiên cứu để thử sức với các thể loại âm nhạc khác. 

Sợ khán giả nhàm chán, Tài Smile sẽ nghiên cứu để thử sức với các thể loại âm nhạc khác.

Từ thời điểm bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ clip cover Phía sau một cô gái phiên bản bolero đến nay đã hơn 2 năm, nhưng các sản phẩm của Tài Smile ra đời rất nhỏ giọt, tên tuổi cũng vì thế mà ít được nhắc đến.

'Thực ra, sở trưởng và niềm vui của mình là được chế nhạc, cover nhạc, nhiều người hay ít người biết không quan trọng. Điều mình quan tâm là ai cũng vui vẻ và thoải mái khi xem các clip của mình' - Tài Smile chia sẻ.

Hiện tại, bên cạnh việc làm clip, Tài Smile còn lên ý định kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Công việc bận rộn nhưng anh vẫn thường xuyên đi về giữa Sài Gòn và Cần Thơ để thăm hỏi cha mẹ.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của Tài Smile, thánh chế nhạc theo phong cách bolero.

Tài Smile: Cover và chế nhạc mong mọi người vui vẻ, không quan trọng chuyện nổi tiếng 5 

Tài Smile: Cover và chế nhạc mong mọi người vui vẻ, không quan trọng chuyện nổi tiếng 6 

Tài Smile: Cover và chế nhạc mong mọi người vui vẻ, không quan trọng chuyện nổi tiếng 7 

Tài Smile: Cover và chế nhạc mong mọi người vui vẻ, không quan trọng chuyện nổi tiếng 8 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi