Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tài xế grab chở khách nữ thẳng vào… nhà nghỉ, bị la làng liền năn nỉ: 'Lại anh chở về, anh xin lỗi nà!'

Theo chia sẻ của cô gái, sau khi nhận cuốc xe, mặc dù có địa chỉ rõ ràng song nam tài xế lại chở cô thẳng đến… nhà nghỉ.

Chủ nhân của câu chuyện tên M.N, kể vào một diễn đàn ở Đà Nẵng cho biết mình vừa gặp tình huống hy hữu khiến bản thân vô cùng bức xúc. Theo M.N, sáng ngày hôm nay (14/08), do có việc cô book grab đi đến một địa điểm trên đường Nguyễn Lương Bằng (Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) và được thông báo có người nhận.

Tuy nhiên, thay vì chở khách đến địa chỉ đã có, nam tài xế tên T.C lại chở cô gái thẳng đến một… nhà nghỉ. Qúa giận dữ, cô gái bỏ chạy khỏi nhà nghỉ, một lúc sau thì tài xế grab nhắn tin với nội dung: 'Mô rồi, lại anh chở về, anh xin lỗi nà!'. Cùng với việc 'dằn mặt' bằng tin nhắn, M.N đã nhờ bạn mình chia sẻ câu chuyện trên diễn đàn và gây lập tức gây chú ý với dân mạng.

Bị la làng khi chở khách vào nhà nghỉ, chàng tài xế nhắn tin xin lỗi 

Bị la làng khi chở khách vào nhà nghỉ, chàng tài xế nhắn tin xin lỗi

'Anh nói anh chở em về mà em chạy mất anh tìm không thấy' – tài xế C. gửi tin nhắn đến cô gái để thanh minh. Tuy nhiên, theo lời kể của M.N thì sau khi chở cô đến nhà nghỉ, nam tài xế đã bị cô chửi thẳng rồi sau đó liền… rú xe chạy một hơi. 'Lần đầu gặp grab biến thái' – cô gái kể với bạn mình.

Tài xế grab chở khách nữ thẳng vào… nhà nghỉ, bị la làng liền năn nỉ: 'Lại anh chở về, anh xin lỗi nà!' 1 

Cô gái bức xúc kể lại câu chuyện và sau đó chia sẻ lên MXH 

Cô gái bức xúc kể lại câu chuyện và sau đó chia sẻ lên MXH

Sau khi bị chụp màn hình thông tin cá nhân, biển số xe và hình ảnh đăng lên diễn đàn, nam tài xế trong câu chuyện nói trên đã chủ động nhắn tin cho khách hàng. Anh phân trần rằng: 'Anh xin lỗi rồi mà em nói bạn đăng bài vậy. Bỏ qua cho anh đi mà!'.

'Biến thái lại còn hối lỗi, trường hợp này phải làm cho hắn ta chừa thẳng bạn ah!' – bạn tên K.L viết.

'Tháng cô hồn gặp ngay tài xế cô đơn, tôi cũng xin khấn anh một lạy, đã vậy còn bỏ qua đi mà, coi như muối mặt nha anh' – bạn Luân Nguyễn bình luận.

Góp ý cho Tiin