Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tài xế taxi khẳng định không lấy điện thoại của hot blogger Giang Ơi: 'Cái trò câu view rẻ tiền, tao khinh'

Lái xe taxi bị Vũ Dino Vũ tố lấy chiếc iPhone XS Max của Vlogger Giang Ơi mới đây đã đăng tải lên trang cá nhân về vụ việc, theo đó người tài xế này cho rằng đây chỉ là trò câu view rẻ tiền.

Mới đây, trên Youtube của mình, Vlogger Giang Ơi đã kể lại vụ việc người bạn thân Vũ Dino để quên chiếc điện thoại iPhone XS Max mà cô nàng mới mua trên xe taxi.

Vũ Dino cho biết khoảng 22h ngày 26/5, anh cùng Giang Ơi và trợ lý của mình đặt taxi trên ứng dụng đặt xe của một hãng xe công nghệ. Sau khi xuống xe, Dino phát hiện đã để quên chiếc điện thoại iPhone XS Max mới tinh của Giang Ơi trên xe. Anh mở ngay laptop để định vị iPhone thì phát hiện chiếc điện thoại đã tắt nguồn.

Vũ Dino làm mất điện thoại của Giang ơi trên xe taxi. 

Vũ Dino làm mất điện thoại của Giang ơi trên xe taxi.

Vũ Dino loại bỏ khả năng chiếc điện thoại này hết pin vì trước đó, anh vẫn thấy pin của máy còn đến 80%. Anh suy luận, chiếc điện thoại bất ngờ bị tắt nguồn như thế có khả năng tài xế taxi đã cố tình tắt máy nên vội vàng gọi vào số điện thoại của tài xế thì người này không bắt máy.

Anh cho rằng chính người tài xế taxi lấy điện thoại. 

Anh cho rằng chính người tài xế taxi lấy điện thoại.

Vũ Dino đã làm căng với hãng taxi công nghệ thì được bên này sắp xếp một cuộc gặp 3 bên. Thế nhưng, khi người tài xế đến cuộc gặp và nhìn thấy Vũ Dino thì đã lập tức bỏ chạy. Tuy nhiên, sau khi được hãng taxi thuyết phục thì người tài xế cũng đồng ý vào nói chuyện. Người này cũng phủ nhận việc lấy chiếc điện thoại mà Vũ Dino bỏ quên trên xe đồng thời cho rằng không làm cho hãng này thì sẽ đi làm hãng khác.

Người lái taxi liên tục che mặt và phủ nhận vụ việc. 

Người lái taxi liên tục che mặt và phủ nhận vụ việc.

Bên ạnh đó, tài khoảng Facebook được cho là của người tài xế trong câu chuyện nói trên đã viết một bài đăng trên một hội nhóm của các tài xế ở Sài Gòn và cho rằng, Vũ Dino và những người bạn của mình đã dàn xếp chuyện mất điện thoại nhằm mục đích câu like.

Nam tài xế viết trên Facebook cho rằng Giang Ơi và Vũ Dino dàn dựng để câu view: 'Cái trò câu view rẻ tiền nhờ 1 đứa gì đó tên Giang gì đó cũng hơi nổi tiếng vào clip.

Cái điện thoại của nó rớt ở đâu hay có rớt hay không hay thế nào đó em không quan tâm. Của mày không giữ, tao đâu có bóp cổ mày lấy đâu và mày rớt đâu là chuyện của mày.

Cuối cùng gửi đến con Giang trong clip, mày nói chuyện như đúng rồi, ngồi trong xe có kiểu nhờ xinh nổi tiếng câu view, tao khinh'.

Người tài xế này còn công khai số điện thoại của trợ lý Dino Vũ (là người đã đặt xe) khiến người trợ lý này bị làm phiền bởi hàng chục cuộc điện thoại chỉ trong 1 buổi sáng.

Về phía hãng xe công nghệ đã thông báo sẽ khoá tài khoản của tài xế cho đến khi sự việc giữa 3 bên được giải quyết xong.

Giúp Tiin sửa lỗi