#VBA 2019

Mike Bell tái xuất trong màu áo Hanoi Buffaloes với màn úp sập rổ nhà thi đấu Bách Khoa

Không phụ sự kì vọng của người hâm mộ, Mike Bell đã có màn tài xuất vô cùng ấn tượng với hai tình huống dunk tuyệt đẹp khiến rổ tại nhà thi đấu Bách Khoa bị sập.

12/06/2019 08:57

Chiều qua (11/6), Hanoi Buffaloes đã có cuộc tiếp đón đội bóng đến từ trường đại học West Point (Mỹ) tại nhà thi đấu Bách Khoa.

Lần đầu tiên xuất hiện trong màu áo Hanoi Buffaloes ở mùa giải mới, Mike Bell đã có phần thể hiện rất xuất sắc với pha chuyền bóng tinh tế cũng như 2 tình huống dunk tuyệt đẹp khiến rổ tại nhà thi đấu Bách Khoa bị sập. Nam cầu thủ khép lại màn trình diễn với tình huống 3 điểm trước khi rời sân và nhường chỗ cho cầu thủ khác.

Sau cú đánh của Mike Bell rổ tại nhà thi đấu Bách Khoa đã bị sập (Ảnh: Webthethao) 

Sau cú đánh của Mike Bell rổ tại nhà thi đấu Bách Khoa đã bị sập (Ảnh: Webthethao)

Mike Bell tái xuất trong màu áo Hanoi Buffaloes với màn úp sập rổ nhà thi đấu Bách Khoa 1 

Mike Bell khiến người hâm mộ mãn nhãn với màn tái xuất của mình. Ảnh: Kiên Nas. 

Mike Bell khiến người hâm mộ mãn nhãn với màn tái xuất của mình. Ảnh: Kiên Nas.

Trận đấu kết thúc với nhiều tiếng cười và tình huống hài hước. Vì là trận đấu giao hữu nên cả hai đội thi đấu với tâm lý thoải mái và không để ý quá nhiều tới thắng thua, điểm số. Tỉ số của trận đấu là 63-33 nghiêng về Hanoi Buffaloes.

West Point được biết đến là Học viện đào tạo các quân nhân cho nước Mỹ, đây là một trong những ngôi trường lâu đời nhất nước Mỹ, được thành lập từ năm 1802. Học viện quân sự Hoa Kỳ còn được mệnh danh là nơi đào tạo 'những công dân Mỹ hoàn hảo nhất' với các bài huấn luyện khắc nghiệt, một ngày ở đây được ví như 1 tháng bên ngoài. Đây là ngôi trường mà Mike Krzyzewski, huấn luyện viên của Duke và tuyển Mỹ từng theo học và làm huấn luyện viên.

Theo Đỗ Đan/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều