Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tâm thư 3 năm trước của Văn Lâm được đào lại vì quá đáng yêu gây bão với lượt tương tác khủng

Từ 1 bức tâm thư chưa nổi 1000 lượt chia sẻ đến nay bức tâm thư của anh đã gần đạt 200.000 lượt thích 30.000 lượt chia sẻ và ngày càng lan tỏa cộng đồng mạng

Sau 10 năm, đội tuyển Việt Nam mới trở lại làm 'vua Đông Nam Á', có được thành quả này bên cạnh sự nỗ lực của toàn đội và ban huấn luyện không thể không nhắc đến Gấu Nga Lâm 'Tây'. Anh giữ kỉ lục để sạch lưới vòng bảng, anh nhiều lần cứu thua xuất sắc và được coi là 50% sức mạnh của cả đội bóng.

Thế nhưng người hùng của chúng ta đã từng: "Mong muốn nhất bây giờ là về Việt Nam thử việc đội tuyển U23 Việt Nam. Một lần nữa thôi, không cần thì Lâm sẽ về Nga và không phiền nữa đâu" .Từng câu từng chữ tha thiết được cống hiến cho quê hương đọc mà khóe mắt ai cũng phải cay cay.

Dòng trạng thái cute của Văn Lâm đang được chia sẻ lại rộng rãi trên mạng xã hội

Dòng trạng thái cute của Văn Lâm đang được chia sẻ lại rộng rãi trên mạng xã hội

Chuyện là Lâm đủ tuổi tham dự seagame năm đó và tự tin về chuyên môn của mình nhưng không được HLV Miura để ý đến. Anh khi đó viết tiếng Việt còn khó khăn nhưng đã dùng những lời lẽ chân thành nhất để thuyết phục HLV xin được 'thử việc' ở tuyển.

Văn Lâm chính thức được đông đảo người hâm mộ để ý đến với màn ăn mừng 1 khoảnh khắc triệu con tim rung động bằng kiểu chào của lính Nga. Chính vì vậy sau khi kết thúc trận chung kết trong mơ, cộng đồng mạng đã rần rần "thả tim" cho sự "xin xỏ" vừa tha thiết vừa đáng yêu của Văn Lâm.

Dù chàng trai sinh ra trên đất Nga thì anh vẫn luôn hướng về Việt Nam - quê cha với một ước mơ được cống hiến lớn lao. Đến giờ 'tâm thư' của Lâm 'Tây' đang được chia sẻ lại như vũ bão chắc chắn tất cả người hâm mộ sẽ biết đến sự khao khát, nhiệt huyết của anh.

Màn ăn mừng ấn tượng chắc chắn sẽ in đậm trong tâm trí của fan hâm mộ bóng đá Việt Nam của Văn Lâm - ảnh Facebook

Màn ăn mừng ấn tượng chắc chắn sẽ in đậm trong tâm trí của fan hâm mộ bóng đá Việt Nam của Văn Lâm - ảnh Facebook

Và giờ đây, giấc mơ đó đã thành sự thật, Văn Lâm đã cùng các chàng trai áo đỏ đã kết thúc 1 năm bóng đá tuyệt vời bằng danh hiệu vô địch AFF Cup. Còn nhớ, mỗi khi Việt Nam giành chiến thắng, Văn Lâm vẫn luôn kéo hình lá cờ Việt Nam trên áo hôn lên nó để khẳng định tình yêu của mình dành cho đất nước.

Chắc chắn bây giờ mỗi khi viết 'tâm thư' Văn Lâm sẽ không còn vất vả 'cầu xin' cộng đồng mạng chia sẻ nữa rồi vì anh là anh hùng quốc dân của những fan hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Góp ý cho Tiin