Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tan chảy trước khả năng vũ đạo cực đỉnh của nhóc tỳ 9 tuổi Hà thành

Trong đoạn video được chia sẻ, Phú Thái gây ấn tượng mạnh với mọi người bằng màn vũ đạo cực đỉnh.

Được biết, nhóc tỳ trong đoạn video trên có tên là Nguyễn Phú Thái, hiện là học sinh lớp 2 trường THCS Ngô Thì Nhậm, tuy còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé rất thông minh, hoạt bát và đa tài.

Phú Thái không những giỏi Tiếng Anh mà còn có nhiều năng khiếu như catwalk, dance... Cậu bé luôn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và ngoại khóa nổi trội ở trường và thành phố.

Tan chảy trước khả năng vũ đạo cực đỉnh của nhóc tỳ 9 tuổi Hà thành 0

Tan chảy trước khả năng vũ đạo cực đỉnh của nhóc tỳ 9 tuổi Hà thành 1

Tuy là một 'tân binh' của làng mẫu nhí nhưng Phú Thái lại có được những sải bước catwalk tự tin cùng thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp. Đặc biệt gần đây, Phú Thái là một trong hai mẫu nhí nam đại diện cho Việt Nam góp mặt tại Dubai VIE Fashion Week 2019.

Không chỉ có năng khiếu catwalk, cậu bé còn có khả năng vũ đạo cực đỉnh. 'Trước đây, thấy Thái hay bật nhạc Michael Jackson rồi nhảy theo. Khi hỏi ra mới biếtThái thích hiphop nên cô đã cho cháu mình theo học lớp học của thầy Hồng Quân' - cô Hằng Nga - bà của Phú Thái chia sẻ.

Được biết, thầy Nguyễn Hồng Quân từng hoạt động trong Halley Crew, hiện đang làm trưởng nhóm Bigtoe Crew. Gần đây, thầy Hồng Quân còn xuất sắc giành được cúp ở BBIC VIETNAM ELIMINATION 2019 diễn ra tại Hà Nội.

Tan chảy trước khả năng vũ đạo cực đỉnh của nhóc tỳ 9 tuổi Hà thành 2

Chia sẻ về buổi đầu Thái đi học, cô Hằng Nga tâm sự: 'Nhớ ngày đầu đưa Phú Thái đi học là đầu tháng 7 năm ngoái, cũng như mọi phụ huynh khác sợ cháu bị thương, sợ cháu cô đơn nên mỗi buổi học vẫn ngồi lại theo dõi cháu. Mỗi lần cháu ngã hoặc bị thương cô lại dỗ dành an ủi cháu: đau mới thành tài được. Sau đó lại đi lấy dầu bôi cho cháu. Dù cả ngày đi học trên trường, đến lớp học lúc 9h tối, dù có mệt mỏi nhưng hai thầy trò vẫn hăng say tập luyện đến tận 11h đêm mới nghỉ. Không quản mưa gió, hai thầy trò chưa nghỉ buổi nào'.

'Tập luyện là cả một quá trình, nếu chỉ có năng khiếu không thôi thì chưa đủ mà còn cần phải có sự chăm chỉ rèn luyện, có một kế hoạch, lịch tập đều đặn thì mới theo đuổi được đam mê' - câu nói mà thầy Hồng Quân luôn nhắc nhở cậu bé.

Tan chảy trước khả năng vũ đạo cực đỉnh của nhóc tỳ 9 tuổi Hà thành 3

Sau 1 năm không ngừng học hỏi, trải qua một vài cuộc thi cọ sát cũng như tăng sự tự tin trên sàn đấu, Phú Thái đã giành được giải 3 cuộc thi IPWT 2019 (không phân biệt tuổi, thể loại).

Nhóc tỳ đa tài còn xuất sắc giành được danh hiệu ưu tú 'Dance nhí triển vọng' của Sắc màu mùa Hạ 2019 diễn ra tại thành phố Bắc Giang. Chưa hết, Phú Thái còn giành được giải 'Quán quân Tinh hoa Thiếu nhi Việt 2019' diễn ra tại Hoàng Thành Thăng Long.

'Ước mơ của con là trở thành người mẫu nổi tiếng và là một dance chuyên nghiệp. Con sẽ cố gắng học thật giỏi, luyện tập chăm chỉ để thực hiện ước mơ của mình' - cậu bé có niềm đam mê với nghề mẫu và nhảy chia sẻ.

Tan chảy trước khả năng vũ đạo cực đỉnh của nhóc tỳ 9 tuổi Hà thành 4

Sở hữu những tố chất của một dance chuyên nghiệp trong tương lai, Phú Thái được kỳ vọng sẽ là một gương mặt làm nên chuyện của làng nhảy hiện đại Việt. 

Sở hữu những tố chất của một dance chuyên nghiệp trong tương lai, Phú Thái được kỳ vọng sẽ là một gương mặt làm nên chuyện của làng nhảy hiện đại Việt.
Giúp Tiin sửa lỗi