Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tặng quà 20/10 đỉnh như 'trai lớp người ta': Tổ chức hẳn minishow siêu ngọt ngào cho 'hội chị em'

Sau một ngày làm chị em ngóng chờ và một đêm tích cực 'thả thính', minishow Anh thương em nhất mà là món quà 20/10 'siêu to khổng lồ' mà các chàng trai 'lớp nhà người ta' dành tặng cho các bạn nữ trong lớp.

Dù 'cơn bão' 20/10 đã qua đi nhưng dư âm của nó vẫn thật dữ dội. Hẳn là có rất nhiều chị em dỗi chồng, dỗi người yêu vì người kia lỡ quên chúc mừng hay tặng quà. Thế nhưng, hậu 20/10, vẫn có một số chị em được nhận những món quà 'siêu cấp đáng yêu' từ các anh.

Điển hình là mới đây, các nữ sinh của một lớp học được một phen 'rụng tim' với món quà đặc biệt của các chàng trai. Dù tổ chức muộn 1 ngày, song người ta thấy được sự đầu tư công phu đến từ những 'mì chính cánh' hiếm hoi trong lớp.

Tặng quà 20/10 đỉnh như 'trai lớp người ta': Tổ chức hẳn minishow siêu ngọt ngào cho 'hội chị em' 0 

Chu đáo từ khâu phát biểu, tặng quà cô và chuẩn bị quà cho các bạn nữ 

Chu đáo từ khâu phát biểu, tặng quà cô và chuẩn bị quà cho các bạn nữ

Cũng hoa, quà, bóng bay như người khác, nhưng món quà này đặc biệt ở chỗ, đi kèm với những vật chất là một minishow với tên gọi 'Anh thương em nhất mà' mà ở đó, ban tổ chức kiêm diễn viên đều là cánh mày râu của lớp.

Được biết, đây là món quà mà 'những chàng trai đơn giản' của lớp Báo mạng K37A2 (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) dành tặng cho hơn 50 bạn nữ lớp mình. Trong buổi minishow còn có sự góp mặt của giảng viên giảng dạy buổi học hôm đó. Xuyên suốt chương trình, 'hội anh em' không ngại cất giọng, cùng đàn, hát gửi để gửi đến 'một nửa thế giới' những lời siêu cấp ngọt ngào. Thậm chí, các bạn còn đầu tư hẳn một MV 'cây nhà lá vườn' với ca khúc chủ đề khiến ai nấy cũng phải bật cười nhưng lại thi nhau 'ôm tim' vì quá ngọt.

MV Anh thương em nhất mà với sự góp mặt củ dàn diễn viên chính là 'những chàng trai đơn giản' của lớp dễ thương này

Bạn Đinh Vui - một trong những người được nhận món quà đặc biệt này phấn khởi chia sẻ: 'Mình đã nghĩ 20/10 năm nay thật buồn vì thấy các lớp khác, lớp nào cũng rục rịch chuẩn bị tổ chức cho các bạn nữ. Trong khi đó, đến tận cuối ngày rồi vẫn chưa thấy 'các anh' lớp mình nói gì. Thế mà hôm nay lên lớp được phen 'hết hồn', vừa bất ngờ vừa hạnh phúc. Cảm ơn các bạn nam rất nhiều.'

Tặng quà 20/10 đỉnh như 'trai lớp người ta': Tổ chức hẳn minishow siêu ngọt ngào cho 'hội chị em' 2 

'Hội chị em' cũng như cả lớp thi nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này

'Hội chị em' cũng như cả lớp thi nhau ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này

Cùng chiếc bánh cộp mác 'Simple boiz' 

Cùng chiếc bánh cộp mác 'Simple boiz'

Dù chỉ có 8 'nam nhân' mà phải tổ chức minishow hơn 50 người, thế nhưng mọi công tác vẫn rất chu đáo và thành công. Chia sẻ với Tiin.vn, bạn Nguyễn Hữu Đức, lớp trưởng cũng như người trong đội ngũ tổ chức cho biết: 'Chúng mình thai nghén minishow này từ đầu tháng 10. Các anh em dành thời gian để tập rất nhiều, chỉ mong có thể gửi đến cho cô và các bạn một món quà chỉn chu nhất. Vì lớp mình là lớp mới học cùng nhau nên đây cũng là tâm nguyện của chúng mình, muốn cả lớp gắn kết với nhau hơn. Xin thay mặt cho nhóm 'những chàng trai đơn giản' gửi đến cô và các bạn lời chúc 20/10 chân thành nhất, cùng với lời nhắn 'chúng mình đơn giản nhưng không hề vô tâm.'

Và bài hát Em gái mưa cũng được các anh chàng truyền tải 'tình ơi là tình' dù không phải là xuất sắc. Tuy nhiên, hơn nhau là ở cái tình. Với sụ chu đáo và tâm huyết này, thử hỏi có bạn nữ nào không mê cơ chứ?

Giúp Tiin sửa lỗi