Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạo dáng bên... thùng rác, nhóm bạn thân cho ra đời bộ ảnh ngẫu hứng 'chất như nước cất'

Không phải ai cũng kiếm được hội bạn thân sẵn sàng lầy lội mọi lúc mọi nơi với mình thế này đâu.

Bạn bè thân thiết không chỉ là người đồng trang lứa, cùng chia sẻ với chúng ta niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, mà còn là những đứa không ngần ngại làm trò lầy lội cùng nhau.

Mới đây, bộ ảnh ngẫu hứng của nhóm bạn trẻ tạo dáng bên.. .thùng rác đã nhận được nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Nhóm bạn có 3 nam, 2 nữ, tạo dáng vô cùng độc, lạ, thậm chí có nhiều tư thế khó nhằn như lăn lê bò toài, rồi cả lộn ngược mạo hiểm.

Tạo dáng bên... thùng rác, nhóm bạn thân cho ra đời bộ ảnh ngẫu hứng 'chất như nước cất' 0 

Muôn vàn kiểu dáng khó đỡ 

Muôn vàn kiểu dáng khó đỡ

Theo chia sẻ của Thành Bé, một thành viên trong nhóm bạn thân: 'Bọn mình không quen nhau qua trường lớp gì cả. 5 đứa cùng làm thêm ở một chỗ nên cứ vậy mà dính lấy nhau thôi, thân thiết như một gia đình. Trong nhóm, 'già đầu' nhất sinh năm 1997, còn nhỏ nhất là 2000. Tuy cách biệt tuổi tác, lại mới chỉ quen nhau 3,4 tháng nhưng chúng mình dễ nói chuyện, hợp tính hợp nết lắm'.

Trend xếp chồng lên nhau làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian qua cũng được nhóm bạn lăng xê nhiệt tình 

Trend xếp chồng lên nhau làm mưa làm gió cộng đồng mạng thời gian qua cũng được nhóm bạn lăng xê nhiệt tình

Không chỉ gắn bó, giúp đỡ nhau trong công việc ở chỗ làm thêm, nhóm bạn còn chơi thân thiết với nhau, chia sẻ mọi điều vui buồn trong cuộc sống. Cái tên gia đình 'Nguyễn Thị pig pig' cũng vì đó mà ra đời.

Chia sẻ về cái tên đặc biệt này, Thành Bé nói: 'Thật tình 5 đứa khác họ nhau hoàn toàn nhưng coi nhau như gia đình nên tự đặt biệt danh rồi thêm họ Nguyễn Thị vào. Ví dụ như Nguyễn Thị Linh Bi, Nguyễn Thị Xinh Đẹp Sạch Sẽ,... chẳng hạn. Còn pig pig là một cụm từ có nghĩa là vui vẻ trong tiếng Thái'.

Được biết, đây là bộ ảnh đầu tiên nhóm bạn lên ý tưởng chụp cùng nhau. Sau khi tan ca, các bạn trẻ cùng ra Bờ Hồ, tạo dáng bá đạo và nhờ người chụp ảnh giúp. Chia sẻ về việc 3/4 bức ảnh là chụp với chiếc thùng rác, nhóm bạn cho đó là một concept lạ, độc đáo, gần gũi. 

Không ngần ngại lầy cùng nhau 

Không ngần ngại lầy cùng nhau

Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng về bộ ảnh khi cho rằng, các tư thế tạo dáng nhạy cảm quá, không phù hợp. Quan điểm của nhóm bạn trẻ về vấn đề này lại rất đơn giản. Thành Bé hài hước nói: 'Cá nhân bọn mình không quan tâm người khác nói gì, miễn vui là được. Hơn nữa, 3 bạn nam trong nhóm đều thuộc cộng đồng LGBT, nên bộ ảnh mang thông điệp, dù là giới tính nào thì đều được đón nhận, đều có bạn bè thân thiết hết.'

Ngoài công việc làm thêm hiện tại, nhóm bạn trẻ đều là những người theo thiên hướng nghệ thuật. Có bạn tham gia diễn xuất, dance, có bạn theo makeup hay làm mẫu ảnh. Quen với ống kính, chẳng trách mà những bức ảnh đều hết sức tự nhiên và dễ thương như thế.

Bạn Mai Hí bình luận dưới chùm ảnh: 'Đáng yêu quá, mỗi người phải có cho mình một đám bạn thân lầy lội thế này thì thanh xuân mới trọn vẹn nhé'. Hay bạn Vân Anh thì cũng tranh thủ khoe bạn mình: 'Giống hệt nhóm bạn mình, cứ trời nắng là rủ nhau mặc nguyên áo chống nắng, đeo khẩu trang ra chụp. Bác bảo vệ tưởng hâm chứ.'

Những kỉ niệm lầy lội tuổi thanh xuân, sau này mỗi lần nhớ lại chắc hẳn đều khiến chúng ta mỉm cười. Còn bạn, nhóm bạn thân của bạn có lầy đến mức này không, cùng chia sẻ ngay nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi