Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cổ vũ Olympic Việt Nam trong trận tứ kết ASIAD tối nay

Sức hút của đội tuyển bóng đá Việt Nam tăng mạnh khi thầy trò HLV Park Hang-seo tiến sâu tại ASIAD 2018. Trước trận đấu với Syria vào 19h30 hôm nay, nhiều cổ động viên, các bạn trẻ, sinh viên Việt Nam đã sẵn sàng để cổ vũ cho đội bóng.

Trên mạng xã hội ngày hôm nay đã nhanh chóng xuất hiện những hình ảnh cổ động viên háo hức chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam vào tối nay. Nhiều bức ảnh ghi lại khoảnh khắc mọi người chia sẻ lá cờ, áo cờ đỏ sao vàng đang thu hút sự chú ý, quan tâm từ cư dân mạng.

Ngay trước trận đấu, nhiều hoạt động nhằm cổ vũ tinh thần cho các chiến binh đã được cổ động viên Việt Nam tiến hành. Không ít người còn tận dụng cả cờ, băng rôn, khẩu hiệu từ mùa giải U23 châu Á để cổ vũ trong trận tứ kết ASIAD tối nay.

'Cờ mua từ hồi đi bão U23 đầu năm vẫn còn', một cổ động viên viết. Nguồn: Troll bóng đá.

'Cờ mua từ hồi đi bão U23 đầu năm vẫn còn', một cổ động viên viết. Nguồn: Troll bóng đá.

Cờ, kèn, băng rôn đã sẵn sàng.

Cờ, kèn, băng rôn đã sẵn sàng.

Dán ảnh Bác Hồ vào lá cờ đỏ sao vàng.

Dán ảnh Bác Hồ vào lá cờ đỏ sao vàng.

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cổ vũ Olympic Việt Nam trong trận tứ kết ASIAD tối nay 3

Băng rôn cổ vũ bóng đá được treo ở các thôn, xóm.

Băng rôn cổ vũ bóng đá được treo ở các thôn, xóm.

Ngoài ra, người hâm mộ đông đảo là sinh viên các trường Đại học đã được nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho xem trận bóng đá tối nay.

Hội Sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam đăng tải thông báo: 'Hôm nay các bạn có cảm thấy nóng không? Hãy đến với hội trường G6 để giải nhiệt cùng đội tuyển U23 Việt Nam trong vòng Tứ kết khuôn khổ ASIAD 2018 tối nay lúc 19h00.'

ĐH Lâm Nghiệp tổ chức xem bóng đá cho sinh viên.

ĐH Lâm Nghiệp tổ chức xem bóng đá cho sinh viên.

CLB Truyền thông Sinh viên Sao Đỏ của ĐH Sao Đỏ (Hải Dương) tổ chức xem bóng đá ở hội trường với sức chứa 1.000 chỗ cùng màn hình led 300 inch ngay trong khuôn viên trường.

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cổ vũ Olympic Việt Nam trong trận tứ kết ASIAD tối nay 6

Trường ĐH Sao Đỏ trang bị màn hình led 300 inch.

Trường ĐH Sao Đỏ trang bị màn hình led 300 inch.

ĐH Khoa học (ĐH Huế) phối hợp với Hội nghệ sĩ Huế khuyến khích sinh viên, cán bộ đến theo dõi trận đấu mặc áo đỏ cờ vàng tiếp lửa cho Olympic Việt Nam vượt qua Olympic Syria vào bán kết. Trường còn lắp một màn hình led rộng 24 m2 trước sân trường với sức chứa khoảng 2.000 người để sinh viên tiện theo dõi.

Nhiều nhà chuyên môn nhận định, đội tuyển Olympic Việt Nam có khả năng giành chiến thắng trước Syria trong trận tứ kết ASIAD 2018 tối nay. Nếu phong độ tốt cùng chiến lược chơi bài bản, chẳng khó để chúng ta hi vọng về việc có cơ hội đụng độ những đối thủ mạnh như Hàn Quốc, Uzbekistan hay Iran.

>>>XEM THÊM:  Trực tiếp trận tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Syria

 
Theo dõi trực tiếp tất cả các trận đấu của tuyển Olympic Việt Nam môn bóng đá nam tại ASIAD 2018 trên Tiin.vn hoặc Tải app Keeng.vnMocha với bản quyền đã được Viettel mua hợp pháp.
 
Góp ý cho Tiin