Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giao lưu trực tiếp với Nguyễn Đình Tôn Nữ - nữ sinh Việt giành học bổng 7 tỷ của Havard

Tham gia buổi giao lưu, trò chuyện trực tiếp với độc giả Tiin.vn vào 19h tối nay (10/5), cô nữ sinh tài năng, cá tính Nguyễn Đình Tôn Nữ chia sẻ nhiều điều thú vị.

TIN LIÊN QUAN

Lưu ý: Video này được nhúng từ Facebook, khách hàng VIP sẽ mất phí data khi xem. Xem trực tiếp TẠI ĐÂY

Nguyễn Đình Tôn Nữ (18 tuổi, Hà Nội) nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ các bạn trẻ bởi tài năng của mình. Ở tuổi 18, Tôn Nữ đã giành cho mình vô số thành tích cao trong học tập - vốn là điều 'trong mơ' của nhiều bạn học sinh.

Đặc biệt, mới đây, với bài luận viết về tên mình, nữ sinh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc vượt qua 39.500 thí sinh trên toàn thế giới để bước vào cổng trường đại học Harvard. Mức học bổng mà cô nàng này nhận được từ ngôi trường danh giá hàng đầu thế giới lên tới 7 tỷ đồng.

 

Nguyễn Đình Tôn Nữ là cô gái rất cá tính

Con đường đi đến những thành công như ngày hôm nay của Nguyễn Đình Tôn Nữ khá đặc biệt. Nữ sinh trường Ams từng tiết lộ không theo học tại trung tâm nào mà tự mượn sách cũ về học hay như cho biết mình không vùi đầu học vào mọi lúc mọi nơi mà chỉ... lúc nào vui mới học...

 

Nguyễn Đình Tôn Nữ giao lưu với độc giả Tiin 19h tối nay (10/5) 

Người ta từng nghe nữ sinh này chia sẻ nhiều về việc học tập của mình cũng như quá trình chinh phục đại học Harvard, tuy nhiên còn nhiều điều khác về cô nàng vẫn chưa được tiết lộ. Sở thích của nữ sinh này là gì? Đây có phải là một cô nàng chỉ biết học hay không? Tại sao nữ sinh trường Ams lại quyết định xăm hình trước khi vào Harvard? Cô gái này đã có chàng hoàng tử trong mơ của mình hay chưa?.... Mọi bí mật này được bật mí trong chương trình Trường quay Tiin 19h tối nay trên trang Tiin.vnfanpage Tiin.vn. Các bạn có thể truy cập vào fanpage Tiin đặt câu hỏi cho Tôn Nữ.

(Ảnh: Tùng Phạm)

Giúp Tiin sửa lỗi