Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tay đôi đánh nhau với nữ sinh gầy gò, chàng trai to béo bị lên án dữ dội

Chưa biết ai đúng ai sai, hành động đánh tay đôi với bạn nữ của chàng trai này khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xuất hiện clip nam sinh với thân hình to béo đánh tay đôi với một nữ sinh gầy gò. Clip nhanh chóng nhận được lượt xem cũng như lượt chia sẻ 'khủng' sau vài giờ đăng tải.

 

Hành động đánh nữ sinh không thương tiếc của anh chàng này đang bị cộng đồng mạng lên án

Một tài khoản gốc được cho là nơi xuất phát của clip nam nữ đánh nhau tay đôi này chia sẻ rằng, đây là lần thứ 2 chàng trai này thẳng tay đánh nữ sinh gầy gò. Theo clip chia sẻ thì suốt quá trình chàng trai đánh cô gái, không có ai can ngăn, ngược lại, còn dùng điện thoại quay lại cảnh tượng ấy trong sự hò reo, thích thú.

Chưa biết ai đúng ai sai, nguyên nhân sự việc như thế nào, nhưng khi clip được chia sẻ cũng là lúc cộng đồng mạng dậy sóng vì hành động thẳng tay đánh một cô gái của chàng trai to béo. 'Nhìn cảnh này không thể chấp nhận được, hơn thua gì mà phải đánh nhau với con gái. Thắng cũng chẳng vinh quang gì'; 'Có chuyện gì từ từ giải quyết, việc gì phải vung tay vung chân ra oai như thế? Thật mất mặt đấng nam nhi';… đó là một trong số những bình luận lên án của cộng đồng về hành động đánh bạn nữ của nam thanh niên.

 

Túm tóc...

 

Kéo lê nữ sinh...

 

Lên gối... Những hành động không đẹp của nam thanh niên đang bị lên án mạnh mẽ

Bên cạnh đó, một số thành viên mạng cũng tỏ ra giận dữ khi xung quanh rất đông học sinh nhưng không một ai có ý định ngăn cản vụ xô xát này. Tệ hơn là nhiều người còn đứng cổ vũ như một trò vui, một cuộc đối đầu cần sự 'khích lệ'.

Trên mạng, không chỉ một clip mà có đến 2 clip chia sẻ cảnh thanh niên to béo thẳng tay lên gối, túm tóc cô nữ sinh gầy gò, mặc đồng phục trường. Hiện tại, clip này vẫn đang được dân mạng chuyền tay nhau cùng những bình luận trái chiều.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu sự việc để tiếp tục thông tin cho quý độc giả xung quanh sự việc này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi